Học xong đại học có được học văn bằng hai Cao đẳng Dược không?

Em chào anh chị ạ. Hiện tại e đã học xong đại học khoa học xã hội – nhân văn nhưng hiện tại em lại đang hứng thú với việc học văn bằng hai Cao đẳng Dược như vậy có được không ạ? Và muốn được học thì thủ tục như thế ạ? Thời gian có được rút ngắn không ạ? Em rất mong nhận được sự tư vấn của các anh chị ạ. Em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ. Bạn Tâm An ( Thường Tín – Hà Nội)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Thân chào bạn Tâm An

Cảm ơn bạn Tâm An đã gửi những câu hỏi cũng như thắc mắc của bạn đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Nhà trường xin trả lời những thắc mắc của bạn Tâm An như sau. Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến hệ Cao đẳng Dươc văn bằng 2 của trường. Bạn đã học xong hệ Đại học chính quy trường Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội rồi thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

 

Học xong đại học có được học văn bằng hai Cao đẳng Dược không?

 

Hiện tại nhà trường có lớp văn bằng 2 dành cho các bạn đã có 1 văn bằng từ cao đẳng trở lên . Thời gian đào tạo được rút ngắn còn khoảng 2 năm rưỡi và khi sinh viên ra trường sẽ được cấp văn bằng cao đẳng hệ chính quy nhé.  Lịch học lớp văn bằng hai có thể sẽ được học vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần vì vậy bạn có thể chủ động được lịch học cũng như công việc của mình. Vì vậy nếu như bạn có nguyện vọng học tại trường thì bạn nên nộp hồ sơ sớm để có thể có cơ hội trúng tuyển trong đợt sớm nhất.

Việc bạn đã có bằng tốt nghiệp đại học sẽ là một điều kiện thuận lợi để bạn có thể bắt đầu tiếp cận với một chuyên ngành mới và đầy thú vị. Đến với nhà trường bạn sẽ được học trong một môi trường học tập tích cực và thân thiện. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt đáp ứng đầy đủ để sinh viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ chuyên môn giỏi để sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên tạo ra một không khí học mở cho cả giáo viên và sinh viên. Để cho các bạn có thể có sự thoải mái nhất trong vấn đề học tập cũng như trao đổi đưa ra những ý kiến của mình để xây dựng một không khí học tập sôi nổi.

Với ngành Dược ra trường bạn có thể được làm việc ở rất nhiều những vị trí với những công việc khác nhau. Như bạn có thể làm nghiên cứu về dược tại các trung tâm nghiên cứu, những xí nghiệp chế biến thuốc. Làm dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện trạm xá các phòng khám tư nhân... hay bạn cũng có thể làm trình dược viên, nhân viên marketing về dược tại các công ty nhà nước cũng như tư nhân về dược.

Với những  cơ hội nghề nghiệp lớn hi vọng bạn sẽ có thêm những động lực mới để có thể trở thành một dược sĩ giỏi trong tương lai với công việc ổn định và thu nhập cao. Vì vậy ngay từ lúc này hãy tận dụng cơ hội của mình để trở thành sinh viên của mình với việc đăng kí hồ sơ sớm nhất để có thể đạt trúng tuyển vào trường.

 

Học xong đại học có được học văn bằng hai Cao đẳng Dược không?

 

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018