Học xong Y sĩ đa khoa có được được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Em chào thầy cô, Hiện tại em đã học xong Y sĩ đa khoa thì có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ạ? Thời gian học trong bao lâu và học vào thời gian nào và đặc biệt là thủ tục nhập học gồm những gì ạ. Em rất mong nhận được sự tư vấn của thầy cô để em có những chuẩn bị trước khi đi học ạ. Em xin ảm ơn các thầy cô rất nhiều ạ. ( Bạn Nguyễn Hòa- Yên Thủy, Hòa Bình)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Học Cao đẳng Dược Có được Mở nhà Thuốc hay không?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm ?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Online năm 2017
>> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Học phí ngành Dược là bao nhiêu ?

Trả lời

Thân chào bạn Nguyễn Hòa

Cảm ơn bạn Nguyễn Hòa rất nhiều khi đã gửi những câu hỏi, thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội. Trước tiên nhà trường cũng xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2 của trường.

Với câu hỏi của bạn Nguyễn Hòa là bạn đã tốt nghiệp y sĩ đa khoa nên nhà trường luôn chào đón bạn đến với hệ Cao đẳng Dược chính quy của trường . Bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa thì bạn cũng sẽ có những hiều biết về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên việc bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn.

 

Học xong Y sĩ đa khoa có được được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Đặc biệt hiện nay nhà trường đang có mở các lớp Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược được mở vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần . Khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Trong đó hệ cao đẳng Dược văn bằng 2 sẽ phải học 2,5 năm đối với các bạn học khối kinh tế, kĩ thuật, xã hội… Còn đối với trường hợp của bạn Nguyễn Hòa  là bạn đã tốt nghiệp văn bằng 1 chuyên ngành về sức khỏe thì bạn sẽ chỉ phải học 2 năm. Như vậy thời gian cũng sẽ được rút ngắn và sẽ giúp bạn nhanh chóng ổn định nghề nghiệp của mình.

Đến với Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ngoài những kiến thức lí thuyết thì những chương trình thực tế luôn được nhà trường chú trọng. Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được đầu tư mới với trang thiết bị hiện đại, các phòng ốc, phương tiện thực hành đều được đầu tư bài để phục vụ tốt nhất cho công tác học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Hơn nữa đội ngũ giảng viên cán bộ công nhân viên của nhà trường luôn luôn tận tâm, tận lực với nghề với trình độ chuyên môn kĩ thuật cao sẽ truyền đạt được cho sinh viên những kiến thức lí thuyết cũng như những kinh nghiệm thực tế một cách chính xác nhất. Cùng với đó là ngoài những chương trình học lí thuyết ở trên lớp thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức những chương trình tham quan thực tế, các buổi học ngoại khóa chia sẻ kinh nghiệm để có thể giúp bạn có thêm những kiến thức để bước vào nghề.

Vì vậy ngay nếu bạn đang có nhu cầu trở thành sinh viên của trường thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ một cách sớm nhất để có thể trở thành sinh viên của trường.

 

Học xong Y sĩ đa khoa có được được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018