Mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tình trạng cử nhân đi làm công nhân đã không còn là điều xa lạ đối với xã hội hiện nay. Đó là điều khiến cho sinh viên rất lo lắng khi lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Y Dược là một trong những ngành rất đặc thù, chính vì thế mức học phí khi theo học ngành này không hề thấp. Đây chính là điều đầu tiên khiến cho những bạn trẻ đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cảm thấy băn khoăn.

Tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này thấp hơn so với mặt bằng chung vì đã được nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện cho mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội thực hiện hiện ước mơ của mình. Bên cạnh chi phí học tập tiết kiệm, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Chỉ sau 18 tháng đến 20 tháng đào tạo với học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hợp lý, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy để có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Mức thu nhập của sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

“Nhất Y nhì Dược”, Dược là lĩnh vực có nghề nghiệp rất đa dạng, có mức thu nhập cao và ổn định. Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có tới 24.000 việc làm Y Dược, trong đó nhu cầu nhân lực của ngành Dược lên tới 10.800 người, riêng nguồn nhân lực trình độ Đại học, Cao đẳng Dược chiếm tới 67,45%. Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ không khó để kiếm tìm cho mình một công việc ổn định và có tiềm năng phát triển cao.

Theo khảo sát của tin tức y tế và giáo dục, mức thu nhập của sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trung bình từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Những bạn có kinh nghiệm làm việc từ khi đi học và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp… sẽ không khó để đạt mức lương từ 10 triệu trở lên.

Những công việc “việc nhẹ lương cao” dành cho Dược sĩ Cao đẳng bao gồm: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, nhân viên Marketing Dược… tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trong cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là nơi trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin có việc làm và làm được việc. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh bằng một trong ba cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://goo.gl/vP28sg.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 096 688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]