Những điều kiện cần thiết khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã nhận được câu hỏi của bạn Minh Anh ( Thường Tín, Hà Nội): Em đang muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng hiện tại em đang đi học nên có thể đăng ký học vào các buổi tối hay những ngày cuối tuần được không? Điều kiện xét tuyển vào trường mình là như thế nào? Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc của bạn Minh Anh như sau:

Những điều kiện cần thiết khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Đối với nhiều người, chương trình đào tạo Văn bằng 2 còn khá mới lạ. Tuy nhiên đây là hình thức học có nhiều ưu điểm vượt trội, người học có thể bổ sung kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian đào tạo ngắn, thời gian hcj thường vào các buổi tối và những ngày cuối tuần phù hợp với những người đã đi làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với điều kiện người học đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Trong quá trình học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, bạn sẽ được rút ngắn 1 số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.

Hướng dẫn Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm  2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi Hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Tp. Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)

Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 096 688 6651 
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]