Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển học thứ 7 & chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh xét tuyển học thứ 7 & chủ nhật của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Thấy được nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngày điều Dưỡng trong thời buổi kinh tế hội nhập. Vì vậy mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được sự cho phép của bộ GD&ĐT tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2017

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Nguyện vọng 1 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Nhất là thời buổi hội nhập khi mà cảnh của mở rộng cho các em được tự do và có rất nhiều em đã chọn sai làm khi theo các ngành mà ra trường khó xin việc nên nhà trường đã mở cho các em một cơ học học chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển học thứ 7 & chủ nhật

 

Ngành Điều Dưỡng sinh viên ra trường không lo thất nghiệp

Trong khi các khối ngành như kinh tế ngân hàng, kỹ thuật, sư phạm... đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp và có rất nhiều em ra trường với tấm bằng không xin được việc và chật vật sống nhất là ở Thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Có rất nhiều em với tấm bằng cũng là loại giỏi đó những sau khi ra trường đi làm công nhân thật là láng phí. Nhưng Ngành Điều Dưỡng trong thời buổi hiện đại như bây giờ lại rất cần đối với các em và nhân lực đối với ngành này là rất cao . Vì thế đó là hướng đi giúp các em tránh được thất nghiệp sau khi ra trường.

Sinh theo đuổi ngành này sau ra trường các em có cơ hội làm trong các bệnh viện lớn ở tuyển tỉnh và huyện or các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

Đinh hướng và giải pháp phù hợp với các em theo Ngành Điều Dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển học thứ 7 & chủ nhật

Sống, làm việc và hạnh phúc với công việc mà mình theo đuổi là điều tuyệt vời là điều thanh công nhất đối với đối với mỗi sinh viên khi ra trường. Mấy năm gần đây khi mà ngành Y Dược lên ngôi và rất nhiều các bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi sang ngành y Dược này để lựa chọn học. Được biết là đến năm 2020 nhu cầu nhân lực đối với ngành y tế ở Việt Nam Dược sĩ là 27.762 người, Điều dưỡng 225.345 người Theo đó ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020.

Đê thực hiện chủ chương của bộ y tế và chủ trương của bộ GD&ĐT Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã mở rộng việc học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng theo các tiêu chí cụ thể sau: 

Tiêu chí 1:  Đối tượng tuyển sinh học chuyển Đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Những thí sinh tốt nghiệp và học từ hệ Cao đẳng trở lên từ các ngành như: ngành Y tế, Kinh tế, Ngoại ngữ, Sư phạm, kỹ thuật... sẽ được xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng.

Tiêu chí 2: Hồ sơ học chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh bản (sao công)
  • 4 ảnh 3x4
  • Lý lịch học sinh, sinh viên.

Tiêu chí 3: Thời gian nhận hồ sơ

Nhà trường nhận hồ sơ Văn bằng  2 cao đẳng Dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tất các ngày trong tuần trừ ngày lễ và thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần!

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018