Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi đến cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường và cung cấp những thông tin liên quan đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường, mời các bạn quan tâm theo dõi.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng cho những bạn đã có 1 Văn bằng thuộc lĩnh vực những lĩnh vực khác có trình độ từ Cao đẳng trở lên và muốn có thêm Văn bằng ngành Dược.

Theo như quy định chung, khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 2 năm. Thời gian được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong giờ hành chính do người học được giảm tải những môn cơ bản đã học trước đó. Thời gian được rút ngắn giúp người học tiết kiệm được thời gian và chi phí. Phương thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh không cần phải thi đầu vào.


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào?

Việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề được rất nhiều người có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất quan tâm. Bởi nó có liên quan đến chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp. Với những trường có chất lượng đào tạo tốt sinh viên theo học sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ kiến thức cũng như kĩ năng để làm việc và dễ dàng xin vào những cơ quan, cơ sở y tế, công ty tuyển dụng ngành Dược .

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y - Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo không đồng đều. Để đảm bảo chất lượng học tập được tốt thí sinh nên lựa chọn những cơ sở có uy tín. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cơ sở đào tạo lâu năm có nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo Y - Dược được nhiều các bạn thí sinh tin tưởng để lựa chọn theo học. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm niềm tin để đăng kí theo học tại Trường.

Điều kiện xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thí sinh khi đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển sau đây:

Đã tôt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,….
Đủ phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục đưa ra

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

Để đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018