Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hằng năm, lượng thí sinh xét học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội không ngừng tăng lên, dù nhà trường đã thắt chặt quy chế đầu vào. Vì sao vậy?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Vì sao nên học bằng 2 cao đẳng dược

Rất nhiều thí sinh khối kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin,.. sau khi ra trường bị thất nghiệp và làm các công việc chân tay như: bồi bàn, bán quần áo, … hay trái nghề như: cử nhân sư phạm đi trông trẻ, tốt nghiệp trường kinh tế quốc dân đi trông cửa hàng. Những thực trạng đó đang diễn ra ngày càng phổ biến.

Một câu hỏi đặt ra: Tại sao bộ giáo dục không ngừng cải cách quy chế đầu vào, chương trình giảng dạy mà sinh viên đầu ra vẫn không có việc làm, làm việc với mức lương quá thấp?

Câu trả lời chính là: Lực lượng nhân công trong các khối ngành đó quá nhiều và yêu cầu cao, nếu bạn không bắt nhịp với xu thế chung, học tốt và thực sự giỏi thì việc thụt lùi với xã hội và không có cơ hội việc làm là điều tất yếu.

Chính vì thế, đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng,đại học đều học thêm văn bằng 2 để bổ trợ công việc hoặc mong muốn tìm được việc làm dễ dàng hơn. Trong số đó, một phần nhiều lựa chọn học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược. Bởi:

Một – Nhu cầu việc làm ngành Dược trong nước vẫn đang thiếu hụt

 

Vì sao nên học bằng 2 cao đẳng dược

Theo thống kế, mật độ dân số Việt Nam đang thuộc top đầu trên thế giới. Thêm vào đó, đời sống kinh tế phát triển khiến mức sống nâng cao. Vì thế, người dân ngày càng có nhu cầu cao trong việc khám – chữa bệnh, khiến lực lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế bị thiếu hụt.

Để đáp ứng một phần lượng thiếu hút đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược. Theo đó, tất cả các thí sinh khi xét tuyển vào trường, cần đảm bảo:

+ Đã tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học

+ Nộp đầy đủ hồ sơ: Bản sao bảng điểm – bằng cao đẳng, đại học, phiếu xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược, ảnh 3x4.

Hai – Có thể kiếm được nhiều tiền

 Mức lương khởi điểm cho các cử nhân khi tốt nghiệp Y dược khá cao. Bạn có thể kiếm được 7 – 8 triệu/tháng là chuyện không quá khó. Đó là mức lương cao hơn hẳn rất nhiều ngành, giúp bạn trang trải cuộc sống và hỗ trợ gia đình.

Ba – Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội được hưởng bằng chính quy

Sau khi hoàn thành thời gian học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương với các thí sinh học ngay lên cao đẳng dược. Đó chính là một lợi thế, giúp bạn tự tin vào năng lực của bản thân và dễ dàng xin việc hơn.

Văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đăng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018