Chọn ngành học nào sau khi tốt nghiệp THPT để dễ xin được việc nhất

Chọn ngành học nào sau khi tốt nghiệp THPT để dễ xin được việc nhất ạ? Em có lực học bình thường nên cũn không dám chọn những trường lấy điểm khá cao. Và em cũng được viết là năm nay khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không tổ chức thi mà chỉ tổ chức xét tuyển học bạ THPT đúng không ạ. Em rất thích học hệ Cao đẳng Dược của trường mình nhưng không biết là sau khi học xong ra trường có dễ xin việc không? Em rất mong sẽ nhận được phản hồi từ anh chị ạ? Em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ. Bạn Thu Phương ( Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Thân chào bạn Thu Phương

Cảm ơn bạn Thu Phương đã gửi những câu hỏi, thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Sau đây nhà trường xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Việc bạn muốn hỏi là nên chọn ngành học nào để sau khi tốt nghiệp THPT để dễ xin việc thì đấy là việc mà bạn có thể tự quyết định được cho mình nếu như bạn có nền tảng, có năng lực thì dù bạn học ngành nào cũng có thể dễ dàng xin việc.

 

Chọn ngành học nào sau khi tốt nghiệp THPT để dễ xin được việc nhất

 

Và nếu như bạn có đam mê với ngành Dược và muốn theo học để có được một công việc tốt và thu nhập ổn định thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn luôn chào đón bạn. Đây là một trong những ngành mang lại cơ hội nghề nghiệp rất lớn. Trong đó trong năm năm tới cả nước thiếu khoảng 10.000 người trong ngành Y tế. Đặc biệt trong tình hình hiện nay khi mà nền kinh tế phát triển thì nhu cầu về những cán bộ phục vụ cho ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng cao.

Hơn nữa Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Y Dược hiện nay. Trong đó có đến hơn 90% sinh viên của trường đều có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.  Vì vậy nêu như bạn có sự cố gắng và muốn có được một việc  làm ổn định thì đây chính là cái nôi để có thể tạo nển tảng để bạn hòa thành mơ ước của mình.

Với hệ thống cơ sở vật chất cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng đủ các nhu cầu của sinh viên nhằm tạo cho sinh viên một môi trường được học tập đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó nhà trường còn có đội ngũ giảng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi về trình độ chuyên môn để giúp cho sinh viên có những bài học đạt chất lượng, Bên cạnh đó sẵn sàng giải đáp những thắc mắc các câu hỏi liên quan đến vấn đề chuyên môn cho các bạn.

Ngoài những giờ học căng thẳng, mệt mỏi thì nhà trường cũng có các hoạt động ngoại khóa để cho các bạn sinh viên có thể thư giãn bên cạnh đó cũng có thể trao đổi thêm những kiến thức chuyên ngành giữa các sinh viên.

Và đặc biệt năm nay Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép được được tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện là phải tốt nghiệp THPT.

Vì lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường khá đông nên bạn hãy tận dụng cơ hội của nộp hồ sơ sớm nhất để nhận được những chế độ ưu tiên cho những hồ sơ nộp sớm nhất nhé.

 

Chọn ngành học nào sau khi tốt nghiệp THPT để dễ xin được việc nhất

 

Điều kiện đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là:

  • Tốt nghiệp THPT,  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Khoa PHạm Ngọc Thạch Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ:   096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018