Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Phú Thọ 2016, hình thức như nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Phú Thọ 2017? Theo quy định mới nhất của bộ giáo dục được điều chính như nào? Nếu trúng tuyển, em sẽ học tại cơ sở nào của trường? Mong được tư vấn (Phạm Thị Hằng, Hà Nam, Phamhang1998@gmail.com)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Phú Thọ 2016 hinhình thức xét tuyển như thế nào? 

(Ảnh minh họa)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Anh,

Bạn đã gửi nhầm câu hỏi thắc mắc về điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Phú Thọ tới hộp thư tư vấn của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Tuy nhiên, để bạn có cái nhìn tổng quan và tháo gỡ những băn khoăn trên, ban tư vấn tuyển sinh của Khoa sẽ giúp bạn giải đáp và đưa ra cho bạn một số thông tin bổ ích.

Cao đẳng Y Tế Phú Thọ tiền thân là Trường Trung học Y tế Phú Thọ. Trường hiện tại đào tạo 5 ngành chính với quy định cơ bản như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Phú Thọ 2016, hình thức như nào?

Tuy nhiên, theo quy định mới của Bộ giáo dục, bắt đầu từ năm 2016, tất cả thí sinh xét tuyển vào hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT, không bị áp đặt điểm sàn như mọi năm.

Chính vì thế, điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Phú Thọ năm 2017 được xóa bỏ và nhà trường đang lên cơ chế chính thức. Thí sinh đăng ký vào ngành không phải dự thi các môn để xét như thống kế của bảng trên. Địa điểm học tại: Phường Trường Thịnh, Thị xã Phú Thọ - Tỉnh Phú Thọ.

Ngoài học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ, thí sinh còn có nhiều cơ hội học khác tại các trường chính quy của Bộ.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra cho các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược, Bộ giáo dục đã trực tiếp tiến hành kiểm soát các cơ sở đào tạo. Riêng trong số hơn 136 trường về Y Dược, Bộ giáo dục chỉ phê duyệt và cho phép số ít địa điểm được đào tạo.

Trong đó, với cơ sở vật chất đảm bảo, quy mô rộng, giảng viên đạt chuẩn và giáo trình bài bản, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ giáo dục ký duyệt đề ấn đào tạo Cao đẳng Dược.

Thực hiện sự tin tưởng đó, nhà trường năm nay tiếp tục xét tuyển với điều kiện:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

 • Hạnh kiểm đạt loại Khá
 • Tốt nghiệp THPT
 • Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường gồm có:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Phú Thọ 2016 hinhình thức xét tuyển như thế nào?

Lưu ý:

Khi điền phiếu đăng ký xét tuyển, cần ghi rõ;

 • Họ và tên viết hoa
 • Ghi chi tiết thông tin liên lạc, từ số nhà, phố, huyện, xã, tỉnh và số điện thoại để nhà trường thuận tiện trong quá trình liên lạc.
 • Tích vào đúng ô ngành đăng ký
 • Điền cụ thể ngày tháng năm làm hồ sơ và ký xác nhận để chịu trách nhiệm về những thông tin đã đưa ra.

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017: 

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

 • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia từ năm 2016 trở về trước có thể đăng ký nguyện vọng ngay từ 1.3.2017.

Riêng thí sinh năm nay mới bắt đầu thi tốt nghiệp, bạn cần tham dự kì thi THPT quốc gia, sau đó sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại nhà trường, bắt đầu từ 1.8.2017 theo đúng lịch của Bộ giáo dục. Nguyện vọng 1 sẽ được xét tuyển tron 12 ngày. Các đợt sau chỉ kéo dài mỗi đợt 10 ngày.

Sau khi kết thúc thời gian xét tuyển, HĐTS sẽ nhanh chóng xét duyệt, lấy từ trên xuống thấp và dừng lại khi đạt đủ chỉ tiêu của Bộ giáo dục đề ra. Kết quả sẽ được thống báo trực tiếp trên trang website chính thức của khoa và gửi qua đường bưu điện.

Địa điểm học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường triệu tập nhanh chóng. Địa điểm học thuận tiện:

Cơ sở học Cao đẳng Dược tại trường nằm ở địa chỉ: số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội, đối diện với trường Đại học Thủy Lợi, gần trường Đại học Công Đoàn.

Nhiều tuyến xe bus chạy qua: 01, 02, 09, 18, 21, 44, 51 nên rất thuận tiện cho các bạn ở xa.

Đặc biệt, nhà trường hỗ trợ sinh viên ở ký túc xá, phòng rộng và thoáng mát, đầy đủ, tiện nghi. Vì thế, nếu bạn ở tỉnh khác tới, có thể liên hệ tới nhà trường để được xếp phòng.

 Mọi thông tin liên lạc, thí sinh vui lòng tới:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh:  024 6688 6651  - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018