Học Y Dược ra trường liệu có xin được việc như những gì nhà trường hứa hẹn?

Trong bối cảnh hàng loạt sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc làm việc không đúng chuyên ngành mình đã học, ngành Y Dược vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong việc đảm bảo đầu ra chắc chắn cho sinh viên.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học Y Dược ra trường có dễ tìm được việc làm?

Tính đến tháng 10/2015 cho biết, cả nước có 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp trong đó thanh niên (nhóm từ 15-24 tuổi) bị thất nghiệp chiếm 7,30%. Đặc biệt, có 225,5 nghìn người (20 %) lao động trình độ từ đại học trở lên không có việc làm.

Tuyển sinh 2017: Y Dược vẫn là ngành hot thu hút thí sinh

Trong bối cảnh các ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa, các ngành Y Dược vẫn khẳng định được vị thế của mình trong việc đảm bảo đầu ra chắc chắn cho sinh viên. Ông bà ta thường nói “Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, ngành Y Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội bởi bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của con người. Theo định hướng phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, số lượng Dược phẩm cần đáp ứng được 80% tiêu thụ nội địa. Do đó rất cần những bàn tay và trí óc của những người Dược sĩ để đạt được mục tiêu này dù ở bất cứ vai trò nào!

Bàn tay người Dược sĩ là không thể thiếu khi tạo ra 1 viên thuốc và đưa viên thuốc đó đến với người tiêu dùng. Có thể nói ngành nghề nào đều có những thách thức và khó khăn riêng, tuy nhiên với ngành Dược, cơ hội việc làm luôn luôn rộng mở với tất cả những người có trình độ và nhiệt huyết với công việc, những thí sinh có ý định xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng lo lắng về tương lai sau này, hãy cứ vững tin vào lựa chọn của mình, học tập hết mình và được đền đáp xứng đáng!

Học Y Dược ra trường liệu có xin được việc như những gì nhà trường hứa hẹn?

Học Cao đẳng Dược ra trường làm những công việc gì?

Không bó hẹp trong không gian quầy thuốc, sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có rất nhiều lựa chọn việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước như:

 • Dược sỹ sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc quầy thuốc tư nhân của riêng mình
 • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm tại các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Giảng dạy, nghiên cứu Dược học trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.
 • Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế hoặc Công ty sản xuất Dược phẩm và các chế phẩm y tế
 • Dược sĩ giới thiệu thuốc mới để mang thuốc đến gần người tiêu dùng.
 • Mở quầy thuốc kinh doanh khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định…

Đặc biệt, hiện nay có nhiều trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên yên tâm học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất. Ngay từ hôm nay, thí sinh yêu thích ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thuận lợi bằng 1 trong 3 cách:

 • Đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển và nghe tư vấn tuyển sinh.
 • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua mạng Internet tại địa chỉ website. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ không và hồ sơ xét tuyển năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Địa chỉ Phòng 201 nhà C Tầng 2, Số 290 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018