Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

“Cho em hỏi Mã ngành Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Em đang hoàn thiện phiếu xét tuyển mà không nhớ rõ mã ngành L Xin cảm ơn ạ” (Hoàng Ngọc Bách, Thái Nguyên)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào bạn Ngọc Bách!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn củaTrường Cao đẳng Dược Hà Nội 

Cho em hỏi Mã ngành Cao đẳng Dược của trường là gì?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: mã trường HTT

Mã ngành Cao đẳng Dược của trường là: 6720401

Khi tham gia xét tuyển vào trường theo hình thức điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân và mã ngành theo mẫu phiếu xét tuyển của nhà trường cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cần nộp kèm phong bì và ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.

Năm 2017 ngành học Cao đẳng Dược xét tuyển yêu cầu là Tốt nghiệp THPT. Với mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

Thí sinh cần hoàn thiện thủ tục hồ sơ như hướng dẫn trên để tránh bị trả lại hồ sơ khi không đủ điều kiện.

Vậy bằng Cao đẳng Dược có giá trị bằng bằng Đại học Dược hay không?

Về thực chất bằng Cao đẳng Dược có giá trị gần như tương đương với bằng Đại học. Bởi chương trình học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ giáo dục phê duyệt. Kiến thức cần có trong ngành, học viên đều được cung cấp đầy đủ trong quá trình đào tạo. Mức độ chuyên sâu có thể không bằng các trường đại học Dược nhưng đủ đảm bảo để bạn có thể làm tốt công việc sau khi ra trường. Hơn hết, với cơ chế mới của Bộ, thí sinh hoàn toàn có thể học Liên thông ngay lên Đại học mà không cần chờ đợi 36 tháng như trước.

 

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Vì thế, để đảm bảo chắc chắn cơ hội theo đuổi với ngành nghề của mình, thay vì phải quá mạo hiểm nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học, bạn có thể xét Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

  • Xét tuyển bằng bất kì hình thức nào, thí sinh đều được khung chương trình chuẩn và cấp bằng chính quy cấp quốc gia.

Đó là những cơ sở cần thiết giúp bạn có thể ứng tuyển vào các cơ quan một cách dễ dàng và không phải quá lo lắng về cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường.

Đặc biệt, lượng dược sĩ tại các huyện, tỉnh trên cả nước, theo thống kê, còn thiếu hụt rất nhiều. Vì thế, rút ngắn thời gian học và thành thục kỹ năng là 2 ưu thế nổi bật tại khi học Cao đẳng Dược tại trường.

Để được tìm hiểu sâu hơn về ngành và hướng dẫn chi tiết cách thức nộp hồ sơ, thí sinh hãy liên hệ tớiTrường Cao đẳng Dược Hà Nội.Ads:máy lọc nước gia đình

Văn phòng tuyển sinh Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018