Liên thông lên Cao đẳng Dược nên học trường nào ở Hà Nội?

Liên thông lên Cao đẳng Dược nên học trường nào ở Hà Nội? Cho em hỏi em đã bằng trung cấp Dược trường Cao đẳng y tế Hà Nam em muốn liên thông lên Cao đẳng và học ở Hà Nội. Qua tìm hiểu trên mạng em biết tới trường và cũng muốn nhà trường tư vấn giúp em nên học Liên thông ở trường nào Hà Nội. Em Bùi Kim Anh

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời câu hỏi của em Bùi Kim Anh về "Liên thông lên Cao đẳng Dược nên học trường nào ở Hà Nội?"

Chào em!

Trước hết cảm ơn em đã gửi câu hỏi rất hay về cho nhà trường. Thầy cô xin chia sẻ cho các em một số điều sau đây. Để học liên thông thì trước hết em đảm bảo làm tốt nghiệp các chuyên Ngành như Dược và Điều Dưỡng vì nhà trường chỉ tuyển sinh Liên thông 2 Ngành này là chính.

Liên thông lên Cao đẳng Dược nên học trường nào ở Hà Nội?

Vậy em Bùi Kim Anh nên Học Liên Thông ở trường nào ở Hà Nội tốt nhất?

ở địa bàn Hà Nội có rất nhiều các trường đào tạo chuyên Ngành y Dược trong đó có trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại 290 Tây Sơn là Cơ sở ở đây là Duy nhất đào tạo chất lượng có đội ngũ giảng viên giáo viên có kinh nghiệm có năng lực có tài có đức sẽ giảng dạy hướng cho các em những kiến thức chuyên sâu nhất. 

Môi trường đào tạo 290 Tây Sơn các em sẽ được học theo chuẩn của bộ y tế học chủ yếu là thực hành: Thực hành có phòng thí nghiệm tại trường và Thực hành ở bệnh viện do nhà trường liên kết.

Vì thế để học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội các em phải đảm bảo các môn thi sau đây:

  • Thứ nhất: Các em phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm Ngành Sức khỏe
  • Thứ hai: Các thí sinh phải thi các môn Cơ bản, Môn cơ sở Ngành, Môn Chuyên Ngành
  • Thứ ba: Điểm thi các môn không bị môn nào liệt
  • Thời gian học đối với hệ Liên thông: 1 năm học
  • Thời gian thi tuyển: Thi tuyển nhiều đợt trong năm
  • Thời gian nhận hs: 15/02/2017
  • Thời gian học: Các em học các tối thứ 7&CN

Với tiêu chí ở trên nếu em Bùi Kim Anh quyết tâm lên Hà Nội theo Học Liên thông lên Cao đẳng chuyên ngành Y Dược để nâng cao trình độ cũng như học vấn của các em thì địa chỉ 290 Tây Sơn là cơ sở để cho các em có thể theo học và đam mê.

Liên thông lên Cao đẳng Dược nên học trường nào ở Hà Nội?

Như các em cũng biết đối với nhóm Ngành Sức khỏe trong đó có 2 Ngành Dược và Điều Dưỡng thì nhu cầu công việc 2 Ngành này luôn luôn có xu hướng phát triển nhất là nhu cầu nhân lực cho 2 Ngành này mỗi năm tăng trưởng mạnh nên. Trong khi đối các khối Ngành như kinh tế, Xây Dựng, Sư phạm, Môi trường một số nhóm Ngành này đang có hướng giảm dần và có thiên hướng chuyển dần sang nhóm Ngành Sức khỏe để lựa chọn học

Theo thông kê mới nhất từ Bộ Y Tế Được biết từ giờ đến năm 2020 nhu cầu cho nhóm Ngành này thiếu 110 ngàn nhân lực tập trung nhiều nhất ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM và các TP ở các tỉnh lân cận.

Các em đã quyết theo theo học và muốn liên thông tại trường thì có thể xem Link đây cách làm hồ sơ thi liên thông tại trường: http://caodangduochanoi.vn/lien-thong-cao-dang-duoc/mau-ho-so-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016-1000137

Phòng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018