Các trường xét tuyển vào ngành điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

Các trường xét tuyển vào ngành điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm những trường nào? Những trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất là một trong những điều quan tâm của rất nhiều học sinh và phụ huynh học sinh. Với mong muốn được cho con em mình được học trong một môi trường có những điều kiện tốt nhất để có thể có một kết quả học tập tốt nhất.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở đào tạo về Ngành điều Dưỡng tuy nhiên một cơ sở đào tạo uy tín đảm đã được rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đó là tại địa điểm 290 Tây Sơn –  Đống Đa – Hà Nội ( Đối diện Đại học Thủy Lợi) một trong những địa điểm ở nội thành Hà Nội sẽ giúp chắp cánh cho các em có những cơ hội đến với ngành điều Dưỡng một trong những ngành đang hot nhất hiện nay.

 

Các trường xét tuyển vào ngành điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

Điều Dưỡng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy ngành Điều Dưỡng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người. Vậy nên cơ hội việc làm đối với những bạn học nghề này khá lớn. Theo thống kê thì đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiêu khoảng hơn 10000  nhân viên chăm sóc sức khỏe. Vì vậy ngay từ bây giờ nếu như bạn muốn có cơ hội được trở thành một điều Dưỡng viên trong tương lai thì ngay từ lúc này bạn hãy nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Đặc biệt năm 2017 này nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT với những bạn đã tốt nghiệp THPT.  Điều này cũng sẽ giúp cho các bạn thí sinh có nhu cầu và có niềm yêu thích đối với ngành Điều Dưỡng nhưng có lực học trung bình vẫn có những cơ hội trúng tuyển cao hơn. Áp lực thi cử đối với học sinh lớp 12 sẽ được giảm bớt.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu được học tập tại nhà trường một trong những cơ sở đào tạo về Y Dươc uy tín thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

 • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
 • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

 

Các trường xét tuyển vào ngành điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

 • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng  Hà Nội năm 2017 

 -Thí sinh nộp ĐKXT Online (click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến – điền thông tin theo mẫu)

– Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng tuyển sinh Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

 Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại cơ sở Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 – 093.156.9898

Website:https://caodangduochanoi.vn

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

 • Dừng tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp liệu có quá muộn?
 • Học sinh thi học kỳ… ngoài sân để tránh gian lận
 • “Loay hoay” tìm cách nâng chất lượng nhân lực ngành y ợng nhân lực ngành y
 • Tiến sĩ Doãn Minh Đăng sẽ được chuyển công tác
 • Ngưỡng mộ cộng sự 20 tuổi dịch sách cùng GS Ngô Bảo Châu
 • 8 cách nuôi dạy con của Cha CEO Facebook

096.152.9898

093.351.9898

Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất