Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng – Học gắn với việc làm

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chú trọng tới cả 3 phương diện: Lý thuyết, thực hành và năng lực hành nghề, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đem tới cơ hội học và làm rất lớn cho các bạn sinh viên.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Học phí Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017


Quá trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Phối hợp Học và Làm

cao đẳng điều dưỡng

Để đáp ứng yêu cầu công việc ngành Điều Dưỡng tại các bệnh viện, trạm xá, phòng khám,… sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản và linh hoạt trong quá trình học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường. Bài bản ở chỗ sinh viên phải được trang bị đầy đủ kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành theo một trình tự logic hợp lý để có thể theo dõi và nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Linh hoạt thể hiện trong việc phân bố tiết học và cách dạy sao cho hợp lý. Cụ thể, tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội:

 • Nhà trường chú trong kết hợp cả lý thuyết và thực hành. Số giờ học thực hành được sắp xếp cân đối với giờ trên lớp, để sinh viên học đâu hiểu đó, học xong phần nào được thực hành luôn phần ấy.
 • Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản, dạy chi tiết và tìm ra nguồn cội của vấn đề, chứ không “cười ngựa xem hoa”
 • Chương trình học được phân bổ theo khung yêu cầu của Bộ giáo dục:
 • Năm nhất học các môn đại cương (Pháp luật đại cương, triết học, kinh tế chính trị…) giúp sinh viên có cái nhìn bao quát nhất về lịch sử và bối cảnh kinh tế - chính trị - xã hội trong nước
 • Năm hai học các môn cơ sở ngành để hiểu cơ bản về ngành nghề
 • Năm ba hướng tập trung tới các môn chuyên môn và đi thực tập, làm khóa luận kết thúc thời gian đào tạo tại trường.
 • Để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, nhà trường:
 • Tổ chức chu đáo khu thực tập
 • Thực hiện liên kết với các đơn vị giúp sinh viên có cơ hội được giao lưu, làm việc thực tế tại môi trường bệnh viện ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường
 • Tạo ra các phong trào thi đua, giúp sinh có cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình và trở nên năng động hơn.

Với quá trình giảng dạy đổi mới và hiệu quả như vậy, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức mà còn đủ tự tin về năng lực và kỹ năng của bản thân để ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào.

Hỗ trợ sinh viên làm việc tại nước ngoài

Không chỉ theo sát quá trình học tập của sinh viên tại trường, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội còn nỗ lực giúp sinh viên có được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, nhà trường hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại nước ngoài, như Nhật, Đức,… Đây là những quốc gia có nền kinh tế thuộc Top đầu thế giới nhưng vẫn thiếu hụt lực lượng điều dưỡng viên trầm trọng và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Vì vậy, sự kết hợp của “Cung” và “Cầu”, sinh viên tại trường sau khi kết thúc đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

Hơn nữa, theo thống kế của Bộ Y Tế, riêng trong nước, lực lượng dược sĩ, bác sĩ, y sĩ,.. tại các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện, xã trên địa bàn cả nước còn thiếu trên 10.000 người.

Nhưng theo quy định của Bộ Y Tế, tới năm 2020, các bệnh viện sẽ không tuyển đầu vào tốt nghiệp hệ trung cấp, và tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ ngừng giảng dạy.

Do đó, học Cao đẳng Điều Dưỡng là một lợi thế và là xu thế cần có. Để được học ngành này tại trường, sinh viên cần đảm bảo:

cao đẳng điều dưỡng


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

 • Tốt nghiệp THPT.
 • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

 Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

 Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

 Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018