5 lý do nên lựa chọn theo học ngành Dược

Ngành Dược là một trong những phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Theo học ngành nghề này có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp về sau. Dưới đây là một số lý do các thí sinh nên lựa chọn ngành Dược để theo học trong năm 2018.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

5 lý do nên lựa chọn theo học ngành Dược

Những năm trở lại đây hệ đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược TPHCM ... được nhiều thí lựa chọn nhiều, bởi hình thức thi tuyển không khắt khe như ở hệ đào tạo Đại học, đặc biệt thời gian đào tạo ngắn, sau khi tốt ngiệp sinh viên có thể lựa chọn làm việc ở những môi trường khác nhau với mức lương khá ổn định. Ngoài ra, các thí sinh đăng ký theo học ngành Dược bởi một số lý do sau:

5 lý do nên lựa chọn theo học ngành Dược

Là một ngành linh hoạt

Quan niệm của một số người cho răng ngành Dược nhàm chán, không có sự mới mẻ đây là một trong những quan niệm hoàn toàn sai lầm. Phạm vi hoạt động của ngành Dược khá rộng và linh hoạt, những sinh viên theo học ngành Dược cùng một lúc có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Tham gia giảng dạy các cơ sở đào tạo Dược, nghiên cứu thuốc và có thể làm trong các bệnh viện.

Công việc nhẹ nhàng

Công việc ngành Dược vẫn được đánh giá là một trong những ngành nhẹ nhàng và phù hợp với phái nữ. Bởi vậy, được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn theo học ngành này.

Có cơ hội để khẳng định chính mình

Ngày Y hiện này khá phát triển, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày một tăng cao. Hiện nay, những chương trình đại dịch, những văn bệnh nan y mới xuất hiện nhiều, đây chính là những bài toán khó, những câu hỏi lớn đặt ra trong ngành Y. Bởi vậy, đây được đánh giá là một trong những cơ hội giúp cho những người có tài năng và tâm huyết trong nghề khẳng định được mình.

Phát triển được kha năng kinh doanh

Bạn là một trong những người có đầu óc kinh doanh, bởi vậy khi theo học ngành Dược bạn hoàn toàn có thể phát triển nó trên lĩnh vực này.

Cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Theo dự báo trong tương lai sẽ thiếu hụt về nguồn nhân lực trong ngành Dược và những ngành trong bộ máy ngành Y. Bởi vậy, nhiều trung tâm, bệnh viện Y tế hay những quầy thuốc lớn đều có nhu cầu để tuyển nhân lực.

Ngoài cơ hội được lựa chọn được ngành nghề phù hợp, làm việc trong ngành Dược các bạn được hưởng mức lương tương đối cao và đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống.

Vậy, nên học Dược ở đâu?

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là một trong những điều mà mỗi thí sinh cần lưu ý khi có ý định theo học ngành này. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học bởi vậy hiện nay có rất nhiều trường Đại học hay Cao đẳng đào tạo.

Sinh viên cao đẳng Dược đang trong tiết thực hành

Học Dược tại các trường đào tạo hệ cao đẳng như trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trường cao đẳng Y Dược Hà Nội... được xem là một trong những địa chỉ uy tín. Nơi có thể giúp các thí sinh được tiếp nhận một chương trình đào tạo bài bản với đội ngũ giảng viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong ngành.

Học phí ngành Cao đẳng Dược tại trường khá phù hợp dao động 800.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với hoàn cảnh của các sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ thêm những chính sách khác để giúp đỡ sinh viện khi theo học tại trường.

Mọi thông tin tư vấn thắc mắc các em có thể chuyển về Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018