Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp

Đối với các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường rất lo lắng không biết có xin được việc dễ dàng hay không. Đây là một câu hỏi thường trược của phần lớn các bạn sinh viên

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp     
>> Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp       
>> 5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ       
 

Đối với các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường rất lo lắng không biết có xin được việc dễ dàng hay không. Đây là một câu hỏi thường trược của phần lớn các bạn sinh viên. Tuy nhiên, đặc trưng của ngành Dược không giống vơi các ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi sau tốt nghiệp sinh viên có thể dễ dàng tìm được một công việc nhẹ nhàng và mức lương hấp dẫn.

 

Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN

Hiện nay, ở nước ta tốc độ tăng trưởng dân số ổn định, đời sống phát triển nhu cầu về chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng lên. Vì thế, thị trường tiêu thụ thuốc ở cả Việt Nam và thế giới lớn mang lại nhiều cơ hội việc làm cho những Dược Sĩ. Do đó, số lượng bạn trẻ lựa chọn theo đuổi học dược sĩ tăng lên nhanh trong mấy năm trở lại đây.

Trên thực tế nguồn nhân lực về Dược Sĩ của chúng ta chỉ mới đáp ứng được một nửa nhu cầu của người dân. Theo ước tính, trong tương lai ngành dược cần tuyển thêm 25000 nhân lực trong giai đoạn 2011 – 2020, trong khí đó hiện nay ta mới chỉ có khoảng 18000 Dươc Sĩ tốt nghiệp. Sự thiếu hụt nghiêm trọng nguồn dược sĩ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hội nhập của đất nước, khi mà số lượng các công ty dược của nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh ngày một nhiều, đòi hỏi cần phải có một nguồn nhân lực lớn. Ngoài ra, các chuỗi cung ứng thuốc cũng được mở rộng sẽ thu hút rất nhiều dược sĩ tham gia vào quá trình đó. Tất cả những điều trên cho thấy ngành dược có tiềm năng việc làm rất lớn, sau tốt nghiệp không phải “lận đận” tìm việc.

Học Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:

 

 

Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp 

-Trình dược viên – nhân viên marketing thuốc, tức là giới thiệu thuốc mới cho các bác sĩ làm việc tại các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước.

- Làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, trở thành người tư vấn hướng dẫn người dân sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

- Ngoài bán thuốc bạn theo đơn của bác sĩ, Dược sĩ còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

- Làm việc trong các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu một loại thuốc mới…

Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đồng nghĩa với mức thu nhập không hề thấp chút nào. Mức thu nhập của ngành Dược hiện nay thuộc loại cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác. Hiên nay thu nhập trung bình của một dược sĩ không 8 con số, ngoài ra học dược sĩ còn có thể làm thêm tại các cơ sở tư nhân để tăng thu nhập.

Theo chủ chương của Bộ Y tế để bổ sung nguồn nhân lực Dược Sĩ trong tương lai, tiến hành mở rộng các trường đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc, nhất là những khu vực gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút nguồn nhân lực. Nằm trong chương trình đào tạo, mở rộng nguồn nhân lực cho ngành y tế trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2017.

Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học Cao đẳng Dược để thực hiện quyết định về tăng nguồn lực của Bộ Y tế đến năm 2020.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

>> Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018