Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng ngành học mới

Việc lựa chọn trường nào, học ngành gì để sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm một công việc ổn định luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt nhất?       
>> Học Cao đẳng Dược 2017: Xu hướng ngành học mới        
>> Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp     

Định hướng nghề nghiệp không đúng với năng lực, trình độ của bản thân ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, chính là yếu tố khiến nhiều sinh viên dù học ở các trường danh tiếng nhưng vẫn thất nghiệp. Việc lựa chọn trường nào, học ngành gì để sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm một công việc ổn định luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

 

Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng ngành học mới

 

Nhiều chuyên gia về giáo dục cho biết, nền giáo dục của Việt Nam trong thế kỷ 21 tuy đã có sự chuyển mới nhưng vẫn coi trọng bằng cấp, thi cứ mà chưa thực sự quan tâm đến năng lực và khả năng thích ứng với công việc sau ra trường. Điều này cũng là một hạn chế khi nhiều sinh viên Việt Nam dù đạt thích tích học tập cao, nhưng áp dụng kiến thức vào thực tế lại không hiệu quả. Hơn nữa, định hướng nghề nghiệp không rõ ràng, còn thụ động, phụ thuộc vào cha mẹ cũng khiến số lượng sinh viên sau ra trường phải đối diện với tình trạng thất nghiệp, làm trái ngành, trái nghề rất cao. Bởi vậy, giáo dục Việt Nam cần giúp các em xác định rõ năng lực của bản thân, ngay từ khi còn là học sinh THCS chứ không bắt buộc phải học hết THPT mới bắt đầu định hướng học nghề.

Nắm bắt được chủ trương xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng trong cả nước, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã trực tiếp về các trường tư vấn và hướng dẫn học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Đặc biệt, nhiều trường còn mở thêm các ngành học mang tính ứng dụng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Ngành Dược cũng là một trong những lĩnh vực được xã hội rất quan tâm, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Mặc dù là ngành học rất cần thiết, nhưng số lượng sinh viên theo học ngành này rất hạn chế, nguồn nhân lực đầu vào chưa đáp ứng được nhu cầu thực của xã hội.

Hiện nay, ở nước ta số lượng dân số ngày một tăng lên mà đội ngũ các bộ ngành Y tế lại thiếu hụt lớn, nhất là ở nông thôi, vùng sâu vùng xa, vùng biến giới và hải đảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của con người, đòi hỏi phải bổ sung một lượng lớn nguồn nhân lực. Mặc dù, rất cần những người thầy thuốc nhưng không vì thế quá trình đào tạo không đảm bảo chất lượng, sinh sau ra trường phải hiểu về kiến thức chuyên môn, giỏi về thực hành.

 

Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng ngành học mới

Cùng với nhu cầu hội nhập kinh tế, ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài sang Việt Nam tìm kiếm, mở rộng thị trường kinh doanh sản xuất dược phẩm, xây dựng các bệnh viện tư nhân phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên học Dược sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Không ít người quan niệm rằng, chỉ học đại học y dược mới có tương lại mới có thể tìm việc một cách dễ dàng. Nhưng đó thực sự là một quan niệm sai lầm, bởi hiện ngành Dược cần người có tay nghề cao, tâm huyết với nghề chứ không cần người có nhiều kiến thức mà không biết vận dụng vào thực tế. Hơn nữa, xu hướng học tập trong năm 2017 của nhiều học sinh là lựa chọn theo học ngành Dược tại các trường cao đẳng trong cả nước. Học cao đẳng vừa tiết kiệm một phần chi phí học mà vẫn được học trong môi trường hiện đại, được tiếp xúc với chương trình học hoàn toàn mới…

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trong cả nước. Trường nằm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội thuận lợi rất lơn là gần các bệnh viện tuyến TW, Các có sở y tế lớn hoạt động trong ngành Dược và đặc biệt sinh viên có rất nhiều cơ hội tiếp cận việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong nhiều năm qua trường đã thu hút nhiều học sinh theo học, phần lớn sinh viên sau ra trường đều có kiến thức vững, tay nghề cao. Đây cũng là điểm mạnh khiến trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi đăng ký cho con theo học.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh và hình thức đăng ký nộp hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/


>> Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển 2017 

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018