Học Dược tại sao cần phải chọn Trường để học?

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy các Trường đào tạo ngành này đòi hỏi phải đào tạo có chất lượng, nghiêm ngặt đảm bảo sinh viên ra trường có thể làm được việc. Và trong quá trình làm việc chỉ một lỗi sai nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người thậm chí là tính mạng. Không phải trường nào cũng đào tạo tốt, vì vậy thí sinh học ngành Dược cần phải lựa chọn Trường đào tạo.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học Dược tại sao cần phải chọn Trường để học?

Ngành Dược là là ngành học đặc thù, đào tạo ra những con người tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Chính vì vậy, công tác đào tạo ngành Dược  cần phải được đảm bảo chất lượng.

Thực tế hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các trường đào tạo đa ngành nghề, đào tạo cả Dược. Với những trường như vậy thì chất lượng đào tạo sẽ không được đảm bảo, cơ sở vật chất không đầy đủ để đáp ứng cho sinh viên học thực hành.

Vì vậy, để có trình độ chuyên môn tay nghề sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được thí sinh cần phải lựa chọn Trường đào tạo đảm bảo được chất lượng dạy và học.

Học Cao đẳng Dược muốn giỏi tay nghề phải chọn đúng Trường

Thí sinh cần lựa chọn Trường đào tạo uy tín, chất lượng. Chọn Trường đào tạo chuyên ngành chuyên sâu với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề.

Hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội có rất nhiều cơ sở, Trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng số cơ sở chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít Trường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược được đánh giá cao. Trường có kinh ngiệm lâu năm trong đào tạo Dược sĩ “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”.

Nhà trường đáp ứng được tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất.

Các giảng viên của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn tay nghề vững. Trường còn có các giảng viên là các chuyên gia đầu ngành Y Dược, cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện uy tín tại Hà Nội.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của ngành Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng và của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nói chung được đánh giá là đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường phòng học, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Thí sinh học ngành Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ phải học 2,5 năm là có thể tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Trong suốt quá trình học thí sinh được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên khoa cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện tốt công việc của mình là một Dược sĩ trong tương lai.

Trường Cao đẳng Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bổ sung năm 2017

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể nhập học vào Trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại đây: http://caodangduochanoi.vn/dang-ky hoặc nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hay mang trực tiếp tới Trường tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ tới:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

 Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018