Học Ngành Dược sĩ có chuyên Ngành gì?

Trong các năm gần đây nhất là cơ hội việc làm đối với ngành Dược sĩ ngày càng mở rộng nhu cầu càng mạnh hơn. Dưới đây là bài viết sẽ cho các em hiểu Ngành Dược sĩ cần học những chuyên ngành gì?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học Ngành Dược sĩ có chuyên Ngành gì? Có Câu nói là nhất y nhì Dược. Phải nói là đúng thật khi mà kinh tế phát triển đời sống con người ngày càng được nâng cao trong đó có sức khỏe là điều không thể thiếu được chính thế mà nhóm Ngành sức khỏe ngày càng được các em yêu thích và lựa chọn học nhất là Ngành Dược sĩ. 

5 chuyên Ngành Dược sĩ Cần phải học đối với Cao đẳng Dược

Đối với các bạn học sinh từ Cấp 3 bước lên giảng đường đại học bao giờ các em cũng bỡ ngỡ trong việc học hành nên học theo hướng nào và tập trung vào các chuyên ngành gì? Vì thế đa phần sinh viên rất khó khăn trong việc học tập chính vì thế mà rất ảnh hưởng đến quá trình học tập của các em khi học. Chính vì thế mà hôm này Cao đẳng Dược sẽ giới thiệu cho các em lộ trình và định hướng đi cho các em theo đuổi và đam mê ngành Dược để các em hiểu rõ ngành Dược học gì và làm gì sau khi ra trường?

Học Ngành Dược sĩ có chuyên Ngành gì?

Đối với chuyên ngành Dược nhà trường chia làm 5 chuyên ngành trong đó có các chuyên ngành sau đây:

1- Chuyên ngành Dược Lâm sàng

2- Chuyên ngành sản xuất và thiết kế thuốc

3- Chuyên ngành Dược Liệu 

4- Chuyên Ngành kiểm tra chất lượng thuốc

5- Chuyên Ngành quản lý cung ứng thuốc

Tuy nhiên đối với các em sinh theo khi theo bất cứ chuyên ngành nào thì nhà trường luôn luôn đào tạo chuyên sâu về nội dung và kiến thức thực tế cho các em.

Học Ngành Dược sĩ có chuyên Ngành gì?

1- Chuyên ngành Dược Lâm sàng:

  • Đối với những em sinh viên khi học chuyên ngành này nhà trường sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu cả về thực tế cho các em bao gồm kiến thức về quản lý, điều trị, sử dụng thuốc và hiệu quả kinh tế.

2- Chuyên ngành sản xuất và thiết kế thuốc

  • Đối với những em sinh viên khi học chuyên ngành sản xuất và thiết kế thuốc các em sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn mà do nhà trường biên soạn cẩn thận để sinh viên có thể phân tích và thiết kế và bào chế thuốc với việc cải tiến thuốc và phát minh thuốc...

3- Chuyên ngành Dược Liệu 

  • Đối với những sinh viên khi các em theo học ngành Dược liệu này sinh viên sẽ được học các kỹ năng kiến thức phục vụ tốt liên quan đến Dược Liệu như là triết suất, sử dụng và bảo vệ tài nguyên thuốc sẽ được học tại trường.

4- Chuyên Ngành kiểm tra chất lượng thuốc

  • Đối với những sinh viên trong quá trinh học chuyên ngành này nhà trường sẽ trang bị những kiến thức và kỹ năng như phân tích và kiểm tra + đánh giá chất lượng thuốc và quy trình sản xuất thuốc.

5- Chuyên Ngành quản lý cung ứng thuốc

  • Đối với chuyên ngành này sinh viên sẽ được trang bị kiến thức từ lý thuyết đến thực tế về quản lý và cung ứng thuốc theo các quy định hiện hành có trong luật Dược để các em có thể biết được.

Học Ngành Dược sĩ có chuyên Ngành gì?

Trên là những 5 chuyên ngành Dược các em sẽ được học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đối với hệ trung cấp dược các em có thể sẽ được học ít hơn. Vậy các Dược sĩ cần lựa chọn cho mình chuyên ngành để theo đuổi  và học tập để phù hợp với công việc của mình nhé. Ngoài ra ở một số trường CĐ Dược có đào tạo chuyên ngành Dược Marketing đó là trình Dược Viên.

Thông qua những bài viết như thế này nhà trường cung cấp cho các em một số thông tin hữu ích giúp các em có thể có cái nhìn rõ hơn về Ngành Dược để các em có thể lựa chọn và theo học Ngành Dược sĩ với nhu cầu Ngành Dược ngày càng tăng cao như bây giờ. Với hơn nữa là các em nên lựa chọn cho mình trường Dược thì Học CAO ĐẲNG DƯỢC 290 Tây Sơn Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ đắng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Phòng 201 nhà C ( tầng 2), 290 Tây Sơn - Đống Đa- Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898
Website:http://caodangduochanoi.vn/

Chú ý: Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến Các em điền đầy đủ thông tin trong mẫu phiếu để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về đúng địa chỉ của các em. Các em nhớ là các mục có (*) là không được để trống.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018