Nên chọn trường Cao đẳng Dược nào tốt nhất ở miền Bắc

Trường Cao đẳng Dược nào tốt nhất miền Bắc là một trong những điều mà rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đặc biệt là những bạn chuẩn bị tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017. Với lợi thế là một trong những ngành giúp các bạn có một nghề nghiệp ổn định, với thu nhập cao thì nghề dược là một trong những nghề đang “hot” nhất hiện nay. Nhằm phục vụ những nhu cầu đó của tất cả các bạn học sinh trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội với khoa Y Dược đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về y – dược sẽ là một trong những cơ sở đào tạo uy tín nhất Hà nội hiện nay.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Với đội ngũ các giảng viên với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn tâm huyết, tận tâm với sinh viên luôn áp dụng các phương pháp dạy mới và dễ hiểu nhất sẽ là một trong những nơi để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình đến với chúng tôi.

 

Dược sĩ là một trong những nghề đang


Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây mới, được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ sinh viên từ những giờ lý thuyết đến những giờ thực hành giúp các bạn có thể áp dụng ngay những điều được học trên lớp vào thực tế.

Hệ thống bài giảng, giáo trình hiện đại được đổi mới theo yêu cầu của Bộ giáo dục sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn, tăng cường tính thú vị cho từng môn học

Không những thế đây còn là một trường học có thế giúp bạn thỏa sức sáng tạo, học hỏi với rất nhiều các hoạt động ngoại khóa được tổ chức để tạo điều kiện cho cá nhân có thể hòa mình vào những hoạt động bổ ích mà nhà trường tổ chức. Đặc biệt với những buổi học thực tế với sự tham gia giảng dạy của các giáo sư, giảng viên đầu ngành để bạn có thể thoải mái trao đổi những kiến thức của mình từ đó nâng cao thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế


Vì vậy nếu có nhu cầu được học một trong những ngành “ hót” nhất, một cơ sở đào tạo uy tín nhất hãy đến với Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội đặc biệt là khoa Y – Dược sẽ giúp bạn “ Chắp cánh ước mơ” cho tương lai.

Điều kiện để bạn có thể đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ:   096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018