Tại sao nói: Học ngành Dược dễ kiếm tiền?

Dược là ngành học được nhiều thí sinh yêu thích bởi có nhiều cơ hội đầu ra, không lo thất nghiệp và có thể trở thành người lãnh đạo của các nhà thuốc, cửa hiệu bán tư nhân.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?       
>> Tại sao nói: Học ngành Dược dễ kiếm tiền?     
>> “Nới lỏng” cơ chế xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017       

Dược là ngành học được nhiều thí sinh yêu thích bởi có nhiều cơ hội đầu ra, không lo thất nghiệp và có thể trở thành người lãnh đạo của các nhà thuốc, cửa hiệu bán tư nhân.

Học ngành dược dễ kiếm tiền?

Nghề dược là một trong những nghề nhàn nhất và thu nhập cao

Bước vào năm cuối cấp Trung học phổ thông, các bạn học sinh luôn băn khoăn trước những lựa chọn quan trọng, đánh dấu một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Đó chính là kì thi lên cấp. Vì thế, bạn cần có thời gian nghiên cứu kỹ để tránh tốn thời gian và tiền bạc để theo học ngành không phù hợp với bản thân.

Cơ hội việc làm lớn

Học ngành dược dễ kiếm tiền?

Học dược không lo thất nghiệp

Là một trong những ngành “trụ cốt” của đất nước, nghề Dược luôn được tôn trọng và có nhu cầu tuyển dụng, nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Đặc biệt, khi dân số tại Việt Nam đang tăng lên, kết cấu trẻ xu hướng già hóa, nhu cầu đó càng trở nên cần thiết.

Vì thế, tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội bạn không lo bị thiếu việc làm. Tỷ lệ dược sĩ chiếm tới 1,19/10.000 dân và con số còn tiếp tục được thay đổi trong thời gian tiếp theo. Dự kiến giai đoạn 2011- 20120 cần tuyển thêm khoảng 18.000 người tại các bệnh viện, nhà máy sản xuất thuôc hay các quyền thuốc tư nhân,…

Điều đặc biệt, nước ta đang ngày càng thu hút được nguồn vốn đầu tư ở nước ngoài vào ngành dược. Vì thế, Dược sĩ luôn là nguồn nhân lực được chú ý và tuyển liên tục, tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn học viện ngành Dược.

Mức thu nhập cao

Học ngành dược dễ kiếm tiền?

Cô gái xinh đẹp kiếm chục triệu hàng tháng(ảnh minh họa)

Là những người có kiến thức chuyên môn, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp của các trường cao đẳng, đại học, các sinh viên ngành Dược luôn khẳng định được vị trí trong xã hội.

Do vậy, bước chân khỏi cánh cổng nhà trường, bạn có cơ hội nhận được mức lương cơ bản cao, từ 4 - 6 triệu và cao hơn nữa tùy từng khả năng.

Trên hết, bạn có thể trở thành những trình dược viên – người cầu nối không thể thiếu giữa các nhà thuốc với người dân, và nhận thêm mức hoa hồng hấp dẫn.

Nếu là người có đủ năng lực và kinh nghiệm sau thời gian làm việc, bạn có thể tự mở công ty, nhà thuốc để trở thành những vị lãnh đạo tài ba, tự chủ trong nguồn kinh tế của mình.

 

Ổn định

Học ngành dược dễ kiếm tiền?

Càng làm càng dày rạn kinh nghiệm, càng khẳng định được vị thế

Với đặc thù, càng làm càng giỏi, ngành Dược là một trong những ngành “có hậu về sau” theo cách nói của các bậc phụ huynh. Vì thế, theo học ngành này, bạn sẽ không lo bị “lỗi thời” “hết mốt” và cơ hội thăng tiên luôn rộng mở.

Những đặc điểm trên đã nói lên ngành Dược thu hút lượng lớn thí sinh năm 2017.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018