Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược 2018

Bạn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp và đang muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược diễn ra như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược 2018

Chọn trường học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Trước khi tìm hiểu thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược 2018, bạn cần phải chọn cho mình một trường Y dược uy tín bởi mỗi trường sẽ có một thời gian xét tuyển khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên học Cao Dược 2018  ở đâu uy tín, chất lượng, mức học phí hợp lý? Thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ được học tập với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề và chú trọng vào việc học thực hành sau khóa học 3 năm tại nhà trường, bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế nào.

Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng cùng với nhiều chế độ an sinh và miễn giảm học phí khác, sinh viên hoàn toàn có thể an tâm theo học tại nhà trường. Để theo học Cao đằng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã Tốt nghiệp THPT, nhà trường sẽ tiến hành xét học bạ.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Dược thì nhà trường còn đào tạo những ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh cũng như đào tạo văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Y Dược để thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn khi theo học tại cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng theo học, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành nhận hồ sơ theo thời gian như sau:

-  01/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

- Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 25/12/2018.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Dược 2018

Lưu ý dành cho các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi đăng ký xét tuyển tránh trường hợp thiếu xót làm mất thời gian và công sức của các bạn. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ nên liên hệ Hotline của nhà trường để được giải đáp.

Để theo học Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ thì bạn nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ số:

Cơ sở đào tạo: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Holine tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898 để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018