Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường dân lập hay công lập

Em chào các thầy cô ! Thầy cô cho em hỏi với ạ em đang có nhu cầu học Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch? Vậy các thầy cô cho e hỏi là trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường dân lập hay công lập vậy ạ? Khi học tại khoa Dược trường mình ra trường có thể làm những nghề nào ạ?( Bạn Hải Yến- Mạo Khê, Quảng Ninh)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào bạn Hải  Yến

Cảm ơn bạn Hải Yến đã gửi những thắc mắc của bạn đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Hải Yến và những bạn có các thắc mắc tương tự như bạn Hải Yến nhé.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường ngoài công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo với ngành đào tạo chủ chốt là ngành Y Dược đã tạo được thương hiệu và niềm tin đối với sinh viên và các bậc phụ huynh. Vì vậy nếu bạn Hải Yến có nhu cầu được học Cao đẳng Dược tại trường thì bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như hệ thống trang thiết bị  của trường. Đặc biệt với ngành Cao đẳng Dược là một ngành trọng điểm của trường các bạn sinh viên tốt nghiệp đều có những việc làm ổn định với thu nhập khá cao.

 

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà nội là trường dân lập hay công lập

 

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm rất nhiều công việc khác nhau liên quan đến Dược như sau:

 • Trở thành dược sĩ tư vấn về việc sử dụng thuốc tại các nhà thuốc Tư nhân .
 • Trở thành Trình dược biên- Nhân viên Marketing thuốc để tư vấn các thuốc mới cho bác sĩ tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm y tế.
 • Có thể trở thành Dược sĩ lâm sang khi tham gia vào quyết định thuốc ở các trường hợp đặc biệt khi được mời tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị
 • Ngoài ra Dược sĩ còn làm việc trong các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm , kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lí dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu thuốc mới..

Vì vậy để được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dậy, trình độ cao chắc chắn sẽ giúp bạn có một hành trang tốt để có thể tạo dựng được cho mình một tương lai mới.

 

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà nội là trường dân lập hay công lập

 

Đặc biệt trong năm 2017 thì Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép xét tuyển học bạ THPT để học ngành Cao đẳng Dược . Vì vậy những bạn có lực học trung bình cũng có nhiều cơ hội hơn để đến với ngành học đầy thú vị này.

Điều kiện để bạn có thể đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 là:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
 • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
 • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội: 

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ:  096.153.9898 - 093.156.9898

 Do lượng hồ sơ nộp tại trường hàng năm rất đông vì vậy bạn phải là người nắm bắt được cơ hội của chính mình để trở thành một trong những sinh viên ưu tú của trường. Ngay từ hôm nay bạn có thể nộp hồ sơ online trước để tăng thêm cơ hội trở thành một sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh:   096.153.9898 - 093.156.9898

Website:http://caodangduochanoi.vn/

 
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018