Tìm hiểu về ngành vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu hiện nay không thể thiếu tại các phòng khám, các cơ sở y tế trên cả nước. Nhằm mục đích hỗ trợ và phục hồi sức khỏe cho mọi người vì thế ngành này là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống Y tế.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một mảng thuộc Y học phụ hồi, nằm trong 3 bộ phận chính của Y học hiện đại gồm: Y học dự phòng , Y học điều trị và Y học phục hồi. Thuộc chuyên khoa về kỹ thuật y học, sử dụng những kỹ thuật vật lý tác động trực tiếp đến cơ thể của bệnh nhân như dùng nhiệt trị liệu và điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp,… nhằm mục đích hỗ trợ, phục hồi nhằm hạn chế tàn tật đến mức tối thiểu.

Các kỹ thuật vật lý trị liệu hiện là phương pháp điều trị được rất nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng bởi ưu điểm vượt trội không bị tác dụng phụ không mong muốn so với dùng thuốc và có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng nếu thường xuyên kiên trì luyện tập.

Tìm hiểu về ngành vật lý trị liệu

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?

Có nên học Vật lý trị liệu hay không?

Áp dụng kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong điều trị bệnh cho bệnh nhân là một trong những hoạt động không thể thiếu của ngành Y tế. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, nhà nước đã mở rộng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung Khoa, phòng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu của người dân và số lượng các phòng khám Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng đang được mở ra với số lượng lớn.Số lượng phòng khám hay các trung tâm mở ra nhiều nhưng đội ngũ nhân lực ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vẫn tương đối mỏng, chưa đáp ứng hết nhu cầu thực tế của xã hội, chính vì vậy việc theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong thời điểm hiện tại đem đến cho bạn cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đặc thù công việc đòi hỏi kiến thức, kỹ năng tay nghề cao vì vậy để có thể thực hiện các thao thác một cách thuần thục mang lại giá trị điều trị cao thì các kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản chuyên sâu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng chuyên ngành Y dược như Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Tìm hiểu về ngành vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Những năm qua, trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học qua việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất. Mời nhiều giảng viên giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn về cùng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và hệ Liên thông cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong năm 2018.

Nếu yêu thích và muốn theo đuổi Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, thí sinh chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018