Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược ở đâu?

Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược ở đâu? Tôi đã có bằng CĐ Dược, đã tự mở được một của hàng Dược tuy nhiên tôi gặp khó khăn trong việc quản lý và kinh doanh của hàng. Vì vậy tôi muốn học thêm nghiệp vụ kinh doanh nhưng không biết ngành Dược có chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ không và ở đâu đào tạo chứng chỉ đó. (Hoàng Lâm – Thành phố Hưng Yên)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Chứng chỉ điều Dưỡng học ở đâu Hà Nội ?
>> Chứng chỉ tiêm Truyền học ở đâu Hà Nội ?
>> Chứng chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa học ở đâu Hà Nội

 Trả lời:

Chào Anh Lâm, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về văn phòng tư vấn tuyển sinh của trường CĐ Dược Hà Nội 290 Tây Sơn.

Nhà trường giải đáp câu hỏi của anh.

Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược ở đâu?

Ngành Báo có chứng chỉ nghiệp vụ báo chí, ngành sư phạm có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm… và ngành Dược có chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược anh nhé.

Để đáp ứng nhu cầu của những người muốn học thêm chứng chỉ  nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược nên trường CĐ Y Dược HN 290 Tây Sơn đã mở các khóa học đào tạo về chứng chỉ này. Nhà trường liên tục khai giảng tuyển sinh các khóa học chứng chỉ  nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược. Anh Lâm hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của chứng chỉ. Sau khi kết thúc khóa học anh sẽ được cấp chứng chỉ chính quy do trường CĐ Dược HN cấp. Chứng chỉ này có giá trị trên cả nước. Anh đã có bằng CĐ Dược và anh có đủ điều kiện đăng ký học khóa chứng chỉ nghiệp cụ kinh doanh cửa hàng Dược của nhà trường. Kết thúc học anh có thể học lên cao nếu như anh có nhu cầu.

Đào tạo chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trường CĐ Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những trường hàng đầu đào tạo chuyên sâu về khối ngành Y Dược trong làng Cao đẳng Dược hiện nay. Đồng thời là địa chỉ uy tín đào tạo các loại chứng chỉ khối ngành Y Dược. Hằng năm nhà trường mở rất nhiều các khóa đào tạo tạo các loại chứng chỉ như: chứng chỉ điều dưỡng, chứng chỉ hộ lý, chứng chỉ tiêm truyền… Đặc biệt phải kể tới chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược. Số lượng các khóa học đào tạo chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược ngày càng nhiều. Rất nhiều hồ sơ đã được gửi về cho trường có nhu cầu muốn học chứng chỉ này.

Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược ở đâu?

Người học đăng ký học chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược sẽ được đào tạo theo khung chuẩn. Ngoài ra nhà trường luôn chú ý gắn thực tiễn với lý thuyết vì vậy người học có thể vừa nắm bắt được kiến thức vừa thực hành giỏi.

Thủ tục để theo học khóa chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược

Điều kiện đăng ký học:

  • Tốt nghiệp TCCN các ngành y sỹ đa khoa, y sỹ cổ truyền, dược,..
  • Đủ sức khỏe để học tập

Hình thức xét tuyển: Xét bằng tốt nghiệp TCCN + bảng điểm

Thời gian đào tạo: Từ 3 đến 6 tháng (tùy theo nhu cầu của người học)

Thời gian học: Vào tất cả các ngày trong tuần hoặc ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)
  • Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
  • Giấy Khai sinh (bản sao)
  • 4 ảnh 3x4

Xin vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: văn phòng tuyển sinh trường CĐ Dược HN phòng 201 nhà C số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để nhà trường xét tuyển.

Nếu còn điều gì chưa rõ về khóa học liên hệ theo số điện thoại :  024 6688 6651  - 09 6688 6651 để được chúng tôi tư vấn.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]