Đại học Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào trường

Theo đúng như dự kiến, sáng nay ngày 14/7, Trường Đại học Y Hà Nội đã công bố danh sách 76 thí sinh được tuyển thẳng vào trường. Đối với những thí sinh thi THPT quốc gia, lãnh đạo trường cho biết thêm điểm chuẩn năm nay sẽ có thể cao hơn năm ngoái.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Ngành Y Đa khoa tuyển thẳng 45 thí sinh. Đây cũng là ngành có số lượng thí sinh được tuyển thẳng lớn nhất của trường.

Mỗi ngành Y học Cổ truyền, Khúc xạ Nhãn khoa, Xét nghiệm Y học có 5 thí sinh được tuyển thẳng.

Số lượng thí sinh được tuyển thẳng ở ngành Y học Dự phòng, Y tế Công cộng, Điều dưỡng và Dinh dưỡng là 4 em.

Danh sách được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội như sau:

Đại học Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào trường
Đại học Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào trường
Đại học Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào trường

Đại học Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào trường

Đối với những thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng, phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu diện không được miễn thi tốt nghiệp THPT quốc gia) và bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT, giải KHKT về trường để xác nhận nhập học.

Thời gian nộp từ 8h đến 16h30 trong hai ngày 18/7 và 19/7.

Với thí sinh thi THPT quốc gia 2017, Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đại học, Đại học Y Hà Nội, TS Lê Đình Tùng cho biết điểm chuẩn vào trường năm nay sẽ tăng nhưng khó có thể tăng đột biến. Trong đó, đối với những ngành top trên như Bác sĩ Đa khoa (Y đa khoa), Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt điểm chuẩn dự đoán sẽ tăng.

Nhóm phổ điểm từ 26 trở xuống sẽ rất khó có cơ sở để dự đoán, vì số lượng thí sinh phân tán và nhiều nguyện vọng khác nhau. Nhà trường phải chờ phần mềm lọc ảo của Bộ GD&ĐT mới có thể dựa vào đó để xác định điểm trúng tuyển. 

Năm 2016, ngành Y đa khoa của Đại học Y Hà Nội có điểm chuẩn cao nhất trường là 27. Ngành Y tế Công cộng lấy điểm trúng tuyển thấp nhất: 23,25.

Hai ngành Y Đa khoa và Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt có tiêu chí phụ, điểm Toán phải từ 8,75 điểm trở lên. Ngành Y đa khoa của Đại học Y Hà Nội luôn có điểm trúng tuyển cao kỷ lục: 27,75 (năm 2015); 27 điểm (năm 2016). Ngành Bác sỹ Răng – Hàm – Mặt có điểm chuẩn đứng thứ hai với 26,75 (năm 2015).

Đại học Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào trường

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Nhìn vào thực tế, có thể thấy mức điểm chuẩn của Đại học Y Dược Hà Nội là khá cao. Chính vì thế rất nhiều thí sinh đã không thể thực hiện được ước mơ của mình. Tuy nhiên, các thí sinh đừng vội nản lòng, trong năm nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh với điều kiện vô cùng hấp dẫn. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 là có thể đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược...

Đây là 1 trong những trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận, với nhiều năm kinh nghiệm đạt được những thành tích nhất định, trường tự hào là 1 trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược tốt nhất. Khi tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ được học trong 1 môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, giúp thí sinh nâng cao tay nghề, ngoài ra sinh viên sẽ được trực tiếp làm việc với các bác sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Sau khi kết thúc 2 năm rưỡi học, các thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Y hệ chính quy, các thí sinh có thể ngay lập tức học liên thông Đại học để nâng cao trình độ tay nghề của mình.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage của trường: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số  096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018