Sau khi trúng tuyển Đại học thí sinh cần làm những gì?

Sau khi trúng tuyển Đại học thí sinh cần làm những gì? Theo quy định đến ngày 1/08, các trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển. Và sau khi biết mình có tên trong danh sách trúng tuyển thì ngoài việc ăn mừng ra thí sinh cần phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho việc nhập học của mình.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm sàn năm 2017 vào ngày 12/07. Sau đó thì đồng loạt các trường ĐH đã đưa ra mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển. Và hiện tại thì các thí sinh đang trong thời gian thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Đến hết ngày 23/07 thí sinh hết thời gian được phép thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng.

Từ ngày 25/7 đến ngày 28/7, các trường sẽ tải dữ liệu của trường mình về để xác định điểm chuẩn.  Sau đó, dữ liệu sẽ được đưa lên phần mềm lọc ảo của Bộ để lọc chung cả nước. Sau khi Bộ lọc ảo xong, trước ngày 1/8 các trường chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường.

Các thí sinh sau khi biết điểm chuẩn và biết được mình nằm trong danh sách trúng tuyển thì ngoài việc ăn mừng còn phải lưu ý các mốc thời gian, chuẩn bị các thủ tục để nhập học.

Sau khi trúng tuyển Đại học thí sinh cần làm những gì?

Các thí sinh đỗ trước ngày 7/8 phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường Đại học mình trúng tuyển (có thể mang nộp trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện). Các thí sinh bắt buộc phải làm việc này nhằm khẳng định việc nhập học tại trường đã trúng tuyển.

Sau khi nộp giấy chứng nhận kết quả thi về trường mình đã trúng tuyển đồng nghĩa với việc thí sinh đã xác định nhập học và sẽ không được phép xét tuyển vào các trường khác trong đợt xét tuyển bổ sung. Thông tin dữ liệu của thí sinh trên Cổng thông tin của Bộ cũng sẽ bị xóa.

Thí sinh sẽ nhận được giấy báo nhập học của trường đã trúng tuyển gửi về. Thí sinh sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ như trong giấy báo đã lưu và đến trường làm thủ tục nhập học theo lịch ghi trong giấy báo.

Các giấy tờ cần thiết thí sinh cần phải chuẩn bị khi nhập học:

1. Giấy báo nhập học (bản chính) ,

2. Bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu giáp lai và đóng dấu của chính quyền địa phương 

3. Học bạ THPT (bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).

4. CMND, sổ đoàn.

5. Giấy khai sinh (bản sao).

6. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.

7. Giấy chứng nhận ưu tiên và ảnh 3×4 hoặc 4×6.

8. Giấy chứng nhận đăng ký Nghĩa vụ quân sự (NVQS) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp (*) (đối với thí sinh là nam)(bản sao)

Tất cả các giấy tờ trên thí sinh cho vào bộ hồ sơ học sinh sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 Y Dược luôn là một trong những ngành thu hút được sự quan tâm thí sinh. Mùa tuyển sinh năm nay,  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, theo đó chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Nhà trường. Năm nay trường xét tuyển các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng những cách sau đây: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin và chi tiết hãy liên hệ tới:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage của nhà trường: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số  096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018