Trường thi kiểu 'trạng nguyên' để tránh gian lận

Ông Trần Đức Thành - Hiệu trưởng THPT An Dương Vương - cho biết đã tổ chức cho học sinh thi giữa sân trường 5 năm nay (từ khóa học 2011-2012). Ở khóa đầu tiên trường chỉ gặp khó khăn trong việc sắp xếp học sinh, một vài phụ huynh cũng phàn nàn khi thấy điểm số của con mình thấp. Tuy nhiên, sau nhiều lần thực hiện, cả thầy cô,

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Ông Trần Đức Thành - Hiệu trưởng THPT An Dương Vương - cho biết đã tổ chức cho học sinh thi giữa sân trường 5 năm nay (từ khóa học 2011-2012). Ở khóa đầu tiên trường chỉ gặp khó khăn trong việc sắp xếp học sinh, một vài phụ huynh cũng phàn nàn khi thấy điểm số của con mình thấp. Tuy nhiên, sau nhiều lần thực hiện, cả thầy cô, học sinh đều quen, phụ huynh cũng vui mừng khi thấy kết quả học của con tốt hơn và rất ủng hộ. 

 

 

"Thực ra, từ trước đến nay học sinh trường tôi gần như không giở tài liệu khi làm bài thi, song vẫn còn trường hợp trao đổi bài nên chúng tôi quyết định tổ chức thi ở ngoài sân", thầy Thành nói và cho biết đến giờ thi học sinh, giáo viên tự động đưa bàn ghế từ phòng học và nhà ăn ra sân sắp xếp. Mỗi dãy bàn cách nhau 3 m chiều ngang và 1,5 m chiều dọc.

Tại cơ sở quận Tân Phú, vì sân trường không đủ rộng nên mỗi phòng học sẽ để lại 8 học sinh. Còn ở cơ sở Thủ Đức, toàn bộ lớp đều thi ngoài sân trường. Trước khi vào chỗ ngồi, các em được kiểm tra, chỉ được mang theo dụng cụ học tập và giấy nháp. Mỗi phòng thi sẽ có một giám thị, còn ở sân mỗi góc sẽ bố trí một giáo viên giám sát học sinh làm bài.

Để tránh bị ảnh hưởng của thời tiết, kỳ thi được tổ chức vào 6h45. Sau 45 phút làm bài các em sẽ tự động thu dẹp bàn ghế về lớp và tiếp tục học. Riêng hai môn Toán và Văn thời gian làm bài dài hơn nên thường được tổ chức vào buổi chiều.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018