Các trường Đại học trong nhóm xét tuyển phía Bắc dự kiến công bố điểm chuẩn cùng thời gian

Các trường Đại học trong nhóm xét tuyển phía Bắc dự kiến công bố điểm chuẩn cùng thời gian. Thông tin được ghi nhận từ PGS. TS Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Bách Khoa Hà Nội –trường ĐH chủ trì nhóm các trường ĐH xét tuyển chung phía Bắc. Nhóm xét tuyển chung phía Bắc có tất cả 56 trường ĐH tham gia, các trường sau khi lọc ảo trong nhóm xác định điểm chuẩn và sẽ công bố đồng loạt.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Các trường Đại học trong nhóm xét tuyển phía Bắc dự kiến công bố điểm chuẩn cùng thời gian

PGS. TS Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cho hay, cho đến thời điểm này nhóm xét tuyển phía Bắc chưa tiến hành lọc ảo được bởi các trường thành viên chưa nhận được hết dữ liệu tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Các trường hoàn toàn không biết gì về dữ liệu vào trường.

“Ngay cả cục khảo thí hay Bộ GD&ĐT không hề biết bởi vì toàn bộ dữ liệu này được lưu trữ trên máy chủ của Viettel. Phải khi dữ liệu thật sự chuẩn thì mới được phát ra cho các trường”- PGS Điền nhấn mạnh

 “Theo thông báo của Bộ GD&ĐT thì 1h30p chiều nay, các trường mới nhận được”- PGS Điền cho hay.

 Cũng theo PGS Điền, để xét tuyển được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhập dữ liệu và tải dữ liệu. Việc tải dữ liệu thì nhanh nhưng việc chuẩn hóa dữ liệu với mất nhiều thời gian: “Cả phần mềm chạy nhưng một thí sinh có điểm nhưng chỉ sai 1 dấu phảy hoặc chấm trong điểm thi của thí sinh thôi thì lập tức có vấn đề rồi”- PGS Điền nhấn mạnh.

Đặc biệt, với kỳ tuyển sinh năm nay, các trường được giao quyền tự chủ rất lớn nên cách thức hoạt động của các trường trong nhóm GX do ĐH Bách Khoa chủ trì rất khác với năm ngoái. Các trường sẽ cùng chia sẻ thông tin, cùng lọc ảo với nhau.

Hiện nay, phần mềm của ĐH Bách khoa thực chất là phần mềm vừa xét tuyển, vừa lọc ảo. Cũng theo PGS Điền, kế hoạch trong nhóm xét tuyển phía Bắc, muộn nhất sáng 31/7, các trường xong lọc ảo xong và trưa 31/7 có thể công bố điểm chuẩn của toàn 56 trường trong nhóm.

Để công bố ĐH Bách Khoa HN đã sử dụng nguồn máy tính của phòng thí nghiệm và máy chủ đủ để tải dữ liệu cho toàn bộ các trường phía Bắc.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển năm 2017           

Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu xét tuyển: 500 chỉ tiêu

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược Hà Nội (6720401), Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội (6720501)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: http://caodangduochanoi.vn/dang-ky hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Phòng 201 nhà C (Tầng 3) - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018