Các trường khối công an và quân đội học bạ như thế nào đủ điều kiện xét tuyển?

Điều kiện xét tuyển vào khối ngành công an và quân đội như thế nào? Ngoài ra các tiêu chí như thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho khối ngành công an và quân đội? Dưới đây là những tiêu chí và điều kiện mà các thí sinh cần nắm rõ trước khi muốn thi vao khối ngành công an và quân đội.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Các trường khối công an và quân đội học bạ như thế nào đủ điều kiện xét tuyển nhiều thí sinh đang lo lắng không biết như thế nào ? 

Được vào các khối ngành công an và quân đội rất là khó vì rất nhiều điều kiện mà các em phải nắm rõ như yêu cầu sức khỏe, độ tuổi và lý lịch, các em muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào khối công an và quân đội cần đáp ứng đủ các yêu cầu trên ngoài ra còn đáp ứng yêu cầu như học lự, Nếu các em đảm bảo vượt qua những yêu cầu sơ tuyển này thì chắc chắn các em có 1 vé vào vòng sơ tuyển của trường công an và quân đội chính vì thế mà các trường quân đội bao giờ cũng khắc khe  trong việc tuyển dụng vào trường.

Các trường khối công an và quân đội học bạ như thế nào đủ điều kiện xét tuyển?

Khối ngành công an và quân đội những điều kiện xét tuyển cần đảm cho các thí sinh thể dự thi vào trường là gì? 

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trong 3 năm học phổ thông trung học các em phải  có học lực từ loại trung bình, ngoài ra các em được xếp loại hạnh kiểm khá, tốt. Điều kiện khối dự thi có điểm môn đạt từ 6.00 đ/ môn trở lên
  • Đối với thí sinh nữ về học lực 3 năm Phổ thông trung học đạt loại khá trở lên,Điều kiện khối dự thi có điểm môn đạt từ 7.00 đ/ môn trở lên. Có hạnh kiểm 3 năm trung học phổ thông đạt từ loại khá, tốt.
  • Riêng đối tượng là học sinh đang học lớp 12 chỉ tính hạnh kiểm và học lực học kỳ I của lớp 12.

Đây là những điều kiện yêu cầu muốn vào trường công an và quân đội các em phải đủ 3 tiêu chí trên để vào các ngành khối công an và  quân đội, chính vì vậy các em phải chuẩn bị cho mình tốt các điều kiện ở trên ngoài ra các em còn chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức trước khi bước kỳ thi năm học 2017.

Để có vé vào khối ngành công an và quân đội các thí sinh cần đảm bảo các điều kiện như hạnh kiểm học lực đối với những thí sinh có ước mơ vào khối ngành coogn an và quân đội, để từ đó các thí sinh có lộ trình và định hương ôn luyện cho mình tốt nhất có thể.

Nguồn: caodangduochanoi.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018