Chuẩn quy trình chấm thi trắc nghiệm của bộ GD&ĐT cho năm 2017

Theo bộ GD&ĐT năm 2017 với phương pháp chấm thi bằng máy với phần mềm chuyên dụng sẽ giúp cho kỳ thi 2017 chấm thi 1 cách chính xác nên các em hoàn toàn tin tưởng vào phần mềm này.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Quy định xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược

Vậy năm 2017 chấm thi bằng phần mềm chuyên dụng

Năm 2016 bộ đã đưa phần mềm chấm thi trắc nghiệm để ứng dụng vào các môn như , Hóa, Lý, Sinh… Phần mềm khá là an toàn tuyệt mật và chấm thi một cách chính xác, Phần mềm đó bộ tiếp tục nâng cấp và phát triển lên để ứng dụng vào chấm thi cho năm 2017

Chuẩn quy trình chấm thi trắc nghiệm của bộ GD&ĐT cho năm 2017

Chuẩn quy trình chấm thi trắc nghiệm của bộ GD&ĐT cho năm 2017

Bảo mật trong chấm thi bằng phương án nào?

Bộ GD&ĐT để đảm bảo việc chấm thi cho năm 2017 bộ đã quy định rõ trong việc chấm thi của các bộ phận tham gia dự thi phải nghiêm túc chấp hành các quy định trong việc chấm thi để đảm bảo tính công bằng và tuyệt mật nhất.

Các thầy cô coi và chấm thi phải nghiêm túc và đảm bảo tính bảo mật. Đối với các thầy cô tham giá xử lý phiếu trả lời trắc nghiệm không được mang theo bút chì, tẩy vào phòng chấm thi và không được sửa chưa thêm bớt bất cứ thứ gì lên Phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh.

Chuẩn quy trình chấm thi trắc nghiệm của bộ GD&ĐT cho năm 2017

Quy trình chấm thi nghiêm túc

Mọi hiện tượng bất thường các thầy cô đều phải báo cáo ngay cho bộ phận giám sát và Tổ trưởng để cùng xác nhận và ghi vào biên bản. Tất cả Phiếu trả lời trắc nghiệm sau khi đã quét và Phiếu thu bài thi được niêm phong, lưu giữ và bảo mật tại đơn vị chủ trì cụm thi. Sau khi quét Phiếu trả lời trắc nghiệm để kiểm tra độ chính xác, Thầy cô coi thi có thẩm quyền cần phải tiến hành kiểm dò để đối chiếu hết lỗi logic và sửa các lỗi kĩ thuật (nếu có) ở quá trình quét.

Dữ liệu quét (được xuất từ phần mềm, đảm bảo cấu trúc và yêu cầu theo quy định của Bộ GDĐT) được ghi vào 02 đĩa CD giống nhau, được niêm phong dưới sự giám sát của thanh tra và công an.

Còn đối với môn tự Luận Môn Văn thì được chấm theo thang điểm 10 sẽ lấy đến 0,25 không quy tròn điểm.

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018