ĐH Quốc Gia Hà Nội không tổ chức thi đánh giá năng lực 2017 và những hệ lụy của nó

ĐH Quốc Gia Hà Nội năm 2017 sẽ không tổ chức thi đánh giá năng lực vậy hệ lụy nó kéo theo như thế nào? Phương án giải quyết nó ra làm sao?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hôm 12/12 Giám đốc ĐHQG Hà Nội năm 2017 quyết định năm 2017  sẽ không tổ chức đánh giá năng lực và lấy điểm thi bộ GD&ĐT làm điểm thi xét tuyển vào trường.

Qua các năm 2015 và 2016 ĐHQG Hà Nội đã tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực phải nói là cực kỳ hay khi mà nó đánh giá năng lực của các thí sinh rõ rệt chắt lọc được những tiêu chí như chất lượng đầu vào đối với các thí sinh, Và một số các trường khác lấy đó làm điểm xét tuyển đầu vào đối với trường.

Năm nay ĐHQG Hà Nội Bỏ hẳn kỳ thi đánh giá năng lực đã làm cho các thí sinh bị ảnh hưởng lớn, đã tác động đến phần lớn các thí sinh cho năm 2017

ĐH Quốc Gia Hà Nội không tổ chức thi đánh giá năng lực 2017 và những hệ lụy của nó

ĐHQG Hà Nội sẽ vấn lấy điểm thi Đánh giá năng lực của các thí sinh bảo lưu các năm trước làm điểm xét tuyển

Khi đưa ra kết quả Ngừng tổ chức đánh giá năng lực và lấy điểm thi tốt nghiệp THPT 2017 nhiều thí sinh dự thi đánh giá năng lực các năm trước đang quan tâm tới việc các em thi đánh giá năng lực các năm trước có được xét tuyển cho năm 2017 hay không?

Khi đưa ra quyết định dừng tổ chức thi kỳ thi đánh giá năng lực năm 2107, nhiều thí sinh dự thi đánh giá năng lực các năm trước lo lắng việc bảo lưu kết quả thi có còn hiệu lực hay không?

Giải đáp lo lắng này, ông Nguyễn Kim Sơn, Giám đốc ĐHQG Hà Nội cho biết thì năm 2017 trường lấy điểm thi tốt nghiệp THPT làm điểm xét tuyển đầu vào những vẫn lấy điểm thi đánh giá năng lực của các năm trước làm điểm xét tuyển cho các thí sinh cho năm 2017 điều kiện các em là phải đạt điểm chuẩn và không học trường nào?

Giải pháp cho các trường sử dụng kết quả đánh giá năng lực của các năm trước

Tháng 10 vừa qua, ĐHQG Hà Nội vẫn dự định tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực theo hình thức cũ và mở rộng ra 3 tỉnh Khánh Hòa, TP HCM và Đồng Tháp và dự kiến tăng số đợt thi lên 3 đợt , vào các tháng 5, 7 và 12. Vì vậy, nhiều trường ĐH trên cả nước dự định sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội để xét tuyển.

ĐHQGHN với việc thông báo sớm “không tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực 2017” các trường sẽ chủ động sớm thay đổi phương án tuyển sinh cho năm 2017.

Theo ông Kim Sơn, ĐHQG Hà Nội trường thông báo sớm cho các trường muốn sử dụng điểm thi đánh giá năng lực cho các trường đồng thời trường giám sát đôn đốc điều chỉnh nếu có những sai sót trường chịu trách nhiệm.

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018