Học Cao đẳng Điều Dưỡng dễ lấy chồng

Nữ sinh Cao đẳng Điều Dưỡng là một trong những mẫu hình lý tưởng các chàng trai đang tìm kiếm và theo đuổi. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy? Lý do chính tới từ tính chất ngành nghề.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

1 – Nghề Điều Dưỡng nhàn

cao đẳng điều dưỡng

 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chuyên nghiệp, bạn có thể trở thành điều dưỡng viên tại nhiều cơ sở: bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,…

Tại đó, công việc chính của bạn là:

 • Tiếp nhận hồ sơ của bệnh nhân
 • Chuẩn đoán ban đầu cho người bệnh
 • Lên kế hoạch chăm sóc, tiêm thuốc, .. cho bệnh nhân
 • Hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết
 • Động viên, trấn an tinh thần cho người bệnh
 • Quản lý, kiểm soát thuốc
 • …..

Những công việc này rất nhẹ nhàng nên bạn sẽ không quá bị vất vả như nhiều ngành nghề khác. Đó là lý do vì sao nghề Điều Dưỡng rất hợp với các bạn nữ sinh.

2 – Điều dưỡng viên biết cách quan tâm, chăm sóc người thân

Ngoài việc chăm sóc cho bệnh nhân, điều dưỡng viên còn là người biết cách giao tiếp, thường xuyên động viện giúp người bệnh an tâm về thể trạng của mình. Những kỹ năng đó bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu khi theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp.

Việc rèn luyện kiến thức hàn lâm, nghiên cứu kết hợp cân đối với các giờ thực hành tại khoa  Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các bạn nữ sinh hoàn thiện bản thân hơn, cả về trí tuệ và nhân cách.

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường, bạn không chỉ có thể ứng tuyển dễ dàng tại bất kì đơn vị nào (Do theo thống kê tới năm 2020, cả nước còn thiếu trên 1000.000 dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ,… tại bệnh viện, trạm xá,.. tuyến tỉnh huyện, xã của cả nước), mà còn trở thành người biết cách quan tâm, chăm sóc tới mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân yêu.

Đây là một trong những điều mà người đàn ông rất cần có ở người phụ nữ. Chính vì thế, các chàng trai rất thích tìm tới những nữ sinh điều dưỡng.

3 – Có nhiều thời gian rảnh

 

cao đẳng điều dưỡng

 

Thời gian làm việc của điều dưỡng viên rất thỏa mái, ít phải trực ca. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho bản thân, “một nửa của mình” cũng như mái ấm gia đình nhỏ sau này. Những cuộc hẹn hò cũng sẽ không bị trễ hẹn. Điều đó giúp các chàng trai cảm giác được tôn trọng và an tâm hơn.

 4 – Trở thành “bác sĩ gia đình”

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại nhà trường, bạn không chỉ được đào tạo chuyên sâu về ngành học mà còn được bổ trợ kiến thức về dược học. Chính vì thế, những bệnh thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự tay kê thuốc cho người thân của mình.

Những thế mạnh trên đã giúp các bạn nữ sinh ngành Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được rất nhiều anh chàng Kinh tế, Kỹ thuật và những người hành nghề Y Dược yêu thích.

Để theo học ngành này tại trường cũng không quá khó. Từ năm nay, Bộ giáo dục bỏ điểm sàn đầu vào hệ Cao đẳng, mức yêu cầu chung đặt ra là tốt nghiệp THPT. Chính vì thế, để được xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp tại trường, thí sinh chỉ cần đảm bảo :

 

cao đẳng điều dưỡng

 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng:

 • Tốt nghiệp THPT.
 • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường   (Dowload tại dây).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

 Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

 Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng y dược:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018