Học phí trường Cao đẳng y tế Hải Phòng

Học phí trường Cao đẳng y tế Hải Phòng năm 2017 là bao nhiêu tiền/ tháng và trên kỳ ạ?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Em là HS trường THPT Lý Nhân Hà Nam năm nay em dự kiến theo đuổi Ngành Dược và đang tìm hiểu các trường ở Miền Bắc Này trong đó có trường CĐ Y tế Hải Phòng nhưng em không biết học phí trường thế nào? Mong thầy cô và nhà trường tư vấn giúp em với ạ. " Em Nguyễn Hiền

Trả lời câu hỏi em Nguyễn Hiền về "Học Phí Trường Cao Đẳng y tế Hải Phòng 2017 là bao nhiêu? "

Chào em!

Được biết em Hiền có đặt câu hỏi gửi tới hòm thư của nhà trường nhưng rất tiếc em đã gửi nhầm tới VP tuyển sinh Y Dược 290 Tây Sơn Hà Nội. Nên nhà trường không thể tư vấn được cho em.

Nếu em Hiền có muốn lên Hà Nội học và theo học tại trường chuyên Ngành Dược thì nhà trường có thể tư vấn cho em. Thứ nhất là học phí, Thứ hai là điều kiện xét tuyển, Thứ ba là hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Học Phí Trường Cao đẳng Asean

Sinh viên đang trong phòng thí nghiệm và thực hành phương phá truyền


Đối với điều kiện xét tuyển năm 2017 của trường về chuyên Ngành Y Dược thì năm nay nhà trường theo chủ chương của bộ vì thế xét tuyển đầu vào là tốt nghiệp THPT với phương châm theo hình thức xét học bạ.

Học Phí Trường Cao đẳng Asean

Sinh viên trong phòng thực hành nhận biết các dạng thuốc tây và cách kết hợp thuốc

 


Mức học phí học tại trường là 800 ngàn/ tháng, Thời gian học là 2.5 năm đối với hệ CĐ chính quy, Còn đối với Liên thông học 1 năm đối với hệ học chuyển đồi nếu có bằng trong nhóm sức khỏe thời gian học 1 năm đối với hệ ngoài 1.5 năm.

Em Hiền có thể xem: http://caodangduochanoi.vn/cao-dang-duoc/cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-nam-2016-1000090

 

Học phí trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội

Học phí trường Cao đẳng y tế Hải Phòng 2017 là bao nhiêu? Các em có thắc mắc gì hãy gửi về cho nhà trường để được nhà trường tư vấn và  giải đáp những thắc mắc làm sao tạo điều kiện tốt nhất cho các em!

Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018