Tại sao nên bắt tay vào ôn luyện môn Toán ngay từ bây giờ

Môn Toán đã chuyển từ hình thức thi tự luận sang thi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua. Và kỳ thi sắp tới, cũng có 1 vài thay đổi chính là trong đề th sẽ không chỉ có kiến thức lớp 12 mà bao gồm cả kiến thức lớp 11. Với những thay đổi này thì bạn cần có 1 phương pháp học tập hiệu quả và phải bắt tay vào ôn luyện ngay từ bây giờ để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

 

Tại sao nên bắt tay vào ôn luyện môn Toán ngay từ bây giờ

 

Thi THPT quốc gia 2018 môn Toán có gì?

+ Nội dung đề thi không còn nằm gọn trong chương trình lớp 12 mà dự kiến sẽ sử dụng cả toàn bộ kiến thức 11 theo tỉ lệ dự kiến là 30/70.
+ Thời gian làm bài là 90 phút với số câu hỏi là 50 câu, trung bình 1,8 phút /1 câu.
+ Chương trình lớp 10 sẽ không thi, tuy nhiên các kiến thức cơ bản của lớp 10 vẫn có thể được sử dụng để hỏi các vấn đề ở lớp 11.
+ Các dạng toán sẽ rất phong phú tuy nhiên sẽ bám sát và đi sâu chương trình sách giáo khoa. Sẽ có các câu đòi hỏi sự vận dụng kiến thức giữa các chuyên đề một cách tinh tế, vận dụng kiến thức thực tế, vận dụng kiến thức liên môn. Chính vì vậy các em cần có sự hiểu biết nhất định về thực tế cũng như một số khái niệm cơ bản các môn học.

 

Tại sao nên bắt tay vào ôn luyện môn Toán ngay từ bây giờ

 

Tại sao các bạn cần bắt tay vào học và ôn luyện sớm?

Với hình thức thi trắc nghiệm môn Toán và nội dung thi trong cả chương trình 11 và 12 thì chắc chắn khối lượng kiến thức cần học sẽ rất rộng. Ngay lúc này, các em đã phải đặt mục tiêu cho mình sẽ phải ôn xong kiến thức 11 trong vòng 2 tháng tới và bắt tay ngay vào chương trình 12 để còn có thời gian ôn lại.

Các em nên nhớ vững kiến thức thôi chưa đủ, thi trắc nghiệm cần các em phải nhanh, phải có chiến thuật, phương pháp… những điều này chỉ có được khi các em làm nhiều bài, luyện nhiều đề. Học sớm sẽ giúp các em có thêm thời gian ôn luyện để không phải “nước đến chân mới nhảy” thậm chí đến lúc vào phòng thi lại than thở “kiến thức thì có thừa mà thời gian lại thiếu”.

 

Tại sao nên bắt tay vào ôn luyện môn Toán ngay từ bây giờ

 

Tuyển sinh Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, mở rộng cánh cửa học tập với cả thí sinh có trình độ Trung bình hoặc khá. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược có thể đăng ký bằng một trong 3 cách sau:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website: http://caodangduochanoi.vn/

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh Nhà Trường sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018.
Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Holine tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018