Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn cho nhiều cử nhân khi có tham vọng theo đuổi ngành nghề mới với nhiều cơ hội công việc có mức lương hấp dẫn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

văn bằng 2 cao đẳng dược
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Đại học, Cao đẳng là hệ đào tạo giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng tương đương. Theo đó, thí sinh muốn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo đủ điều kiện đã tốt nghiệp 1 trường cao đẳng (Không phân biệt chuyên ngành, bao gồm: kinh tế, xã hội, kỹ thuật, kỹ sư, họa sĩ,.. )

Theo dự báo của Bộ Y Tế và thông tin thị trường lao động ngành Dược chia sẻ: Từ năm 2015, thị trường ngành Dược còn phát triển hơn nữa, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc. Chính vì thế, ngành Dược đang có sức hút lớn đối với nhiều thí sinh. Tỷ lệ chọi vào các trường Đại học, Cao đẳng Dược luôn cao trong mọi năm.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Trước nhu cầu thiếu lực lượng dược sĩ, y sĩ tại nhiều bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế tuyến tỉnh, huyện trên địa bàn cả nước, nhiều trường cao đẳng, đại học đã mở đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, trong số hơn 136 trường giảng dạy Cao đẳng Dược, Bộ giáo dục chỉ phê duyệt đề án giảng dạy của số ít trường đảm bảo đủ điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng đầu vào, đầu ra cho các sinh viên. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội vinh dự nhận được sự tin tưởng của Bộ giáo dục.

Để thực hiện đề án đó, năm nay, khoa Y Dược nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp học viên có nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp của mình.

Vậy để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường cần đảm bảo yêu cầu gì?

 • Tốt nghiệp Văn bằng thứ nhất từ hệ cao đẳng
 • Đủ phẩm chất, không có tiền án vào tù

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

 • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất
 • Bằng tốt nghiệp THPT công chứng
 • Giấy khai sinh
 • Ảnh 3x4
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Sau khi kết thúc thời gian xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường sẽ thông báo thí sinh trúng tuyển trên trang web của trường và gửi kết quả qua đường bưu điện. Do đó, thí sinh cần đặc biệt lưu ý phương tiện truyền thông và ghi địa chỉ chính xác trong quá trình làm hồ sơ.

Thí sinh trúng tuyển khi theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, mang tính hàn lâm, kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng thực tế qua các buổi thực hành. Giảng viên giảng dạy theo tiêu chí “Không rườm rà – Không lý thuyết – Cầm tay chỉ việc” để giúp sinh viên có thể nắm bắt bài giảng nhanh nhất và ứng dụng được ngay khi kết thúc chương trình.

Thời gian học tại trường sẽ kéo dài trong 2 năm, học thứ 7 và chủ nhật. Thời gian khá thuận tiện cho những học viên đang đi học hoặc ở xa.

Vậy tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm gì?

Sau khi hoàn thành thời gian học tại trường, sinh viên sẽ không chỉ nắm chắc kiến thức ngành nghề mà còn có đủ tự tin để ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào dưới đây:

 • Làm dược sĩ bệnh viện
 • Dược sĩ lâm sàng
 • Dược sĩ bán thuốc
 • Trình dược viên
 • Nghiên cứu trong các viện nghiên cứu hàn lâm,….
 • ….

Từ nay tới năm 2020, dự tính lực lượng dược sĩ, y sĩ tại các bệnh viện, trạm xá tuyển dưới còn thiếu trên 1000.000 người. Vì thế, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, với tấm bằng chính quy cấp quốc gia, bạn thế dễ dàng xin việc tại các cơ quan trên, hưởng mức lương 10 triệu là điều không quá khó.

Để có hội làm việc tại những đơn vị uy tín trên, bạn nên có định hướng đúng trong nghề nghiệp và theo học Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Mọi thông tin chi tiết về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ: Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018