Tốt nghiệp khoa Kế toán trường Đại học thương mại có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Em chào thầy cô em có một thắc mắc rất mong nhận sự tư vấn của thầy cô ạ. Hiện tại em đã tốt nghiệp khoa Kế Toán trường Đại học thương mại và bây giờ em muốn được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phục vụ cho công việc của mình thì có được không ạ? Nếu có thì thủ tục nhập học như thế ạ? Thời gian học trong bao lâu ạ? Bạn Đức Toàn ( Nghĩa Lộ - Yên Bái)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Thân chào bạn Đức Toàn

Cảm ơn bạn Đức Toàn đã gửi những thắc mắc của mình đế chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường rất vui vì bạn đã quan tâm đến chương trình văn bảng 2 Cao đẳng Dược. Nếu như bạn đã tốt nghiệp Khoa kế toán trường Đại học Thương Mại thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để học chương trình văn bằng 2 của trường.

Nhà trường hiện nay cũng đã có rất nhiều những lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể giúp bạn Đức Toàn có thể học tập thêm phục vụ cho công việc của bạn. Đặc biệt vì là lớp văn bằng 2 nên nhà trường cũng muốn tạo điều kiện cho các bạn vừa đi học vừa đi làm. Vì vậy lớp học nhà trường được mở vào các ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật hàng tuần để các bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc của mình.

 

Tốt nghiệp khoa Kế toán trường Đại học thương mại có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Đến với chương trình đào tạo Văn bằng 2 của nhà trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường bao gồm đầy đủ  cơ sở vật chất kĩ thuât, cơ sở hạ tầng hiện đại để giờ học của các bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó nếu như bạn học ngành Cao đẳng Dược thì bạn sẽ thường xuyên được thực hành với hệ thống máy móc phục vụ cho học tập một cách tốt nhất.

Ngoài ra nhà trường cũng có đội ngũ giảng viên nhiệt tình để có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong bài giảng cũng như những kiến thức thực tế sẽ giúp cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc của mình. Không những thế nhà trường cũng có rất nhiều những hoạt động tham quan thực tế, để bạn có thể dễ dàng áp dụng những kiến thức được học trong nhà trường vào những thực tế.

Thời gian học văn bằng 2 đối với những chuyên ngành kinh tế mà bạn Đức Toàn theo học thì bạn sẽ phải học thêm 2,5 năm nữa và học vài cuối tuần vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian của bạn.

Do vậy ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ của mình thật đầy đủ và gửi về nhà trường sớm nhất để có thể được trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường trong năm học 2016 sắp tới.

 

Tốt nghiệp khoa Kế toán trường Đại học thương mại có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018