Học phí văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện là một trong những ngành Hot. Nên có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi vẫn mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Nhưng học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Ngành Điều dưỡng hiện là một trong những ngành Hot. Nên có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi vẫn mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Nhưng học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường các bạn có tay nghề để trở thành một thành viên trong đội ngũ ngành Y tế của nước nhà.

Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng là mức học phí không cao dành cho các bạn theo học các ngành thuộc khối Sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại nhà trường. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại, sau từ 18 đến 20 tháng học tập tại nhà trường bạn có thể làm việc tại bất kỳ một cơ sở Y tế nào.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các bạn theo học nhà trường còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Công việc của một điều dưỡng viên

Trước khi theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, bạn cần biết công việc của một điều dưỡng là gì? Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng công việc của các bạn sẽ là:

 1. Chăm sóc: Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh bằng hành động, bằng thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích của người bệnh mà những máy móc, trang thiết bị khác trong bệnh viện không thể thay thế được.
 2. Truyền đạt thông tin: Người điều dưỡng phải thường xuyên giao tiếp cả bằng lời và bằng ngôn ngữ viết mỗi khi bàn giao ca, mỗi khi chuyển người bệnh tới một khoa khác hoặc khi người bệnh ra viện hay chuyển tới một cơ sở y tế khác với đồng nghiệp và các thành viên khác trong nhóm chăm sóc về kế hoạch và việc thực hiện kế hoạch chăm sóc cho mỗi người bệnh.
 3. Tư vấn: Bên cạnh việc chăm sóc thì người điều dưỡng tập trung khuyến khích người bệnh xây dựng ý thức tự kiểm soát. Chính vì thế, đòi hỏi điều dưỡng viên phải có kỹ năng để phân tích tình hình, tổng hợp thông tin, đánh giá quá trình tiến triển của người bệnh sau khi đã được tư vấn.

Ngoài ra, người điều dưỡng còn có nhiệm vụ lãnh đạo, người quản lý, người làm công tác nghiên cứu điều dưỡng và là những chuyên gia giỏi về chăm sóc lâm sàng.

Cơ hội nghề nghiệp của điều dưỡng viên sau khi học xong văn bằng 2 cao đẳng Y Dược

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Ở bất kỳ cơ sở y tế nào từ Trung ương cho đến địa phương hay những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân cũng cần phải có điều dưỡng viên. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành điều dưỡng còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cho những bạn theo học cao đẳng điều dưỡng sau khi ra trường là rất cao.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại:

 • Các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
 • Đối với những Điều dưỡng giỏi có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
 • Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Như vậy có thể thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn. Những bạn đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là đang lựa chọn cho mình một cơ hội nghề nghiệp cao.

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 liên hệ: 096.153.9898 – 093.156.9898

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 – 093.156.9898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

 • Dừng tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp liệu có quá muộn?
 • Học sinh thi học kỳ… ngoài sân để tránh gian lận
 • “Loay hoay” tìm cách nâng chất lượng nhân lực ngành y ợng nhân lực ngành y
 • Tiến sĩ Doãn Minh Đăng sẽ được chuyển công tác
 • Ngưỡng mộ cộng sự 20 tuổi dịch sách cùng GS Ngô Bảo Châu
 • 8 cách nuôi dạy con của Cha CEO Facebook

096.152.9898

093.351.9898