Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay đã được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đổi mới phương pháp giảng dạy giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay đã được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đổi mới phương pháp giảng dạy giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Đào tạo Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao

Hiện nay do nhu cầu nhân lực trong ngành Dược ngày một tăng cao vì vậy hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính. Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục tuyển sinh lớp Văn bằng 2 dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ cao và đáp ứng các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

 

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay được biết đến là một đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao, hiện nay nhà trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành…nhằm phục vụ tốt nhất chương trình dạy và học trong nhà trường. Với mục tiêu trở thành một đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo, nhà trường luôn tập trung vào chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy đây cũng là lý do vì sao thí sinh luôn lựa chọn theo học ngành Y Dược tại trường.

 

Giảm tải một số môn học cho sinh viên


Nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được giảm tải một số môn học trước đây đã học ở Văn bằng 1 như Chính trị, Triết, Tư tưởng Hồ Chí Minh…tuy nhiên đối với các môn học chính trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì sinh viên vẫn phải hoàn thành theo đúng quy định của Bộ Y tế như Sinh học, Hóa học, Y dược, Vi sinh, kỹ thuật Y dược hiện đại…

 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng được quy định với từng nhóm đối tượng khác nhau. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong thời gian là 18 tháng.

 

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành 

 

Một thuận lợi đối với sinh viên là sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc, có giá trị như Văn bằng 1 nhằm giúp các bạn thuận lợi nhiều hơn trong việc thăng tiến và phấn đấu trong sự nghiệp.

 

Áp dụng mô hình đào tạo mới


Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, nhà trường đã xây dựng các chương trình học tập phù hợp giữa ý thuyết và thực hành, thuận lợi trong việc trau dồi kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

 

Nhà trường đẩy mạnh công tác kết nối với các bệnh viện nhằm tạo một môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên theo học và thực hành. Thực tập tại bệnh viện sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn nhanh nhất, tại đây sinh viên không chỉ được làm các công việc thực tế, hỗ trợ bác sĩ mà còn được tiếp cận trực tiếp với bệnh nhân từ đó không bị bỡ ngỡ sau khi ra làm thực tế.

 

Mặt khác nhà trường còn chú trọng đến đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường, phần lớn giảng viên đều là những PGS.TS, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I-II…sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, trực tiếp truyền đạt kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Với mô hình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng sinh viên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn tin cậy dành cho các bạn có nguyện vọng đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ Hotline: 096.153.9898 – 093.156.9898.

  • Dừng tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp liệu có quá muộn?
  • Học sinh thi học kỳ… ngoài sân để tránh gian lận
  • “Loay hoay” tìm cách nâng chất lượng nhân lực ngành y ợng nhân lực ngành y
  • Tiến sĩ Doãn Minh Đăng sẽ được chuyển công tác
  • Ngưỡng mộ cộng sự 20 tuổi dịch sách cùng GS Ngô Bảo Châu
  • 8 cách nuôi dạy con của Cha CEO Facebook

096.152.9898

093.351.9898