Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội làm việc mới

Xu hướng theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn. Nhằm muốn được nâng cao trình độ kiến thức và có được những kỹ năng cũng như cơ hội lựa chọn nghề nghiệp về sau.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội làm việc mới

Tình trạng sinh viên ra trường làm trái ngành hay bị thất nghiệp hiện nay khá phổ biến. Đây là một trong những vấn đề được nhiều sinh viên e ngại khi đăng ngồi trên ghế nhà trường.

Theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn. Đây là cách giúp các sinh viên có thể chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn có thể cầm bằng đi xin việc ở những cơ quan hay địa chỉ khác nhau.

Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra nhiều cơ hội làm việc mới

Người có bằng Cao đẳng Dược Hà Nội hay những tấm bằng tương đương sẽ làm việc trong những vị trí khác nhau như:

+ Bán hàng tại những quầy thuốc, bởi hiện nay những quầy thuốc mọc lên ngày một nhiều bởi vậy có nhiều cơ hội cho các bạn lựa chọn nghề nghiệp;

+ Làm việc tại các trung tâm Y tế hay bệnh viện với nhiệm vụ quản ký thuốc, kết hợp với bác sĩ để kê đơn cho bệnh nhân về liều lượng và cách sử dụng thuốc;

+ Hay người có bằng ngành Dược có thể làm việc tại những công ty sản xuất thuốc hay những công ty sản xuất thực phẩm chức năng;

Trên đây là những việc mà những công việc đối với những người đã tốt nghiệp ngành Dược. Nghành nghề trong ngành Dược trong xã hội hiện nay khá đa dạng bởi vậy khi theo học hay có ý định chuyển đổi ngành các bạn không phải quá lo lắng vấn đề này.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Theo nhận định việc chuyển đổi ngành nghề qua Cao đẳng Dược là một quyết định khá đúng đắn. Khi có ý định theo học các bạn nên lựa chọn được địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Nên lựa chọn địa chỉ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở những địa chỉ uy tín

Tại khu vực phía Nam các bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn để theo học. Đây là một trong những địa chỉ uy tín với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như trang thiết bị nhằm phục vụ việc học tập cho sinh viên trong suốt khóa học. Đặc biệt, nhà trường còn liên kết với những bệnh viện bên ngoài nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong suốt thời gian theo sinh viên thực tập. Nhà trường còn có những trường chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên trong suốt thời gian theo học.

Đối với khu vực phía Bắc trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là địa chỉ uy tín để các bạn có mong muốn theo học ngành Dược. Nhà trường còn mở rộng thêm những chuyên ngành đào tạo khác như: ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh,… Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học. Học phí tại trường 800.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với hoàn cảnh của từng đối sinh viên. Ngoài ra, còn những chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên khi theo học tại trường.

Theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một trong những cách chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp. Những băn khoăn khác về hồ sơ nhập học mọi người có thể liên hệ về trường đào tạo để được giải đáp cụ thể.

 

  • Dừng tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp liệu có quá muộn?
  • Học sinh thi học kỳ… ngoài sân để tránh gian lận
  • “Loay hoay” tìm cách nâng chất lượng nhân lực ngành y ợng nhân lực ngành y
  • Tiến sĩ Doãn Minh Đăng sẽ được chuyển công tác
  • Ngưỡng mộ cộng sự 20 tuổi dịch sách cùng GS Ngô Bảo Châu
  • 8 cách nuôi dạy con của Cha CEO Facebook

096.152.9898

093.351.9898