Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

0

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – Ngành học của thời đại

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay là ngành đang được ứng dụng nhiều trong công tác điều trị bệnh và phòng bệnh giúp hồi phục lại các chức năng trên cơ thể con người giúp người bệnh trở lại hoạt động bình thường hoặc tối ưu các hoạt động của bộ phận nào đó trên cơ thể.

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Áp dụng phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng giúp nâng cao sức khỏe, phòng chống các loại bệnh về khớp, xương, những trường hợp suy giảm chức năng vận động…Đây là chuyên ngành Y học phục hồi sử dụng những liệu pháp vận động, những tác nhân vật lý như nhiệt độ xông hơi, đèn điện tác động lên các bộ phận bị tổn thương, duy trì khả năng vận động để giúp người bệnh có thể tự hoạt động tay chân, đi, đứng, ngồi, nằm…mà không để lại các biến chứng.

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xem là ngành có tiềm năng phát triển áp dụng cho mọi lứa tuổi. Xã hội phát triển đòi hỏi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao đòi hỏi cần phải có một đội ngũ bác sĩ chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Nhiều bệnh viện tuyến huyện trở lên cũng đã bắt đầu xây dựng khoa phục hồi chức năng. Vì vậy đội ngũ nhân sự đào tạo bài bản hiện nay đang khan hiếm, nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu đang rất khan hiếm mà nhu cầu tuyển dụng lại đang tăng cao tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm chỉnh hình, spa…Đây chính là cơ hội vàng dành cho những bạn đang theo học ngành này và có mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với thời gian đào tạo quy định tùy theo đối tượng theo học từ 18 đến 20 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học 18 tháng áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc khối ngành sức khỏe.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học 20 tháng áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp hệ Cao đẳng nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như CNTT, Sư phạm, Kinh tế, Kế toán…

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được nhà trường áp dụng theo hình thức đào tạo tích lũy tín chỉ, thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc ngày cuối tuần phù hợp với những người đi làm nhưng vẫn hoàn thành chương trình học.

Bên cạnh đó với mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chuyên sâu về thực hành được chia thành 04 học kỳ, thời gian thực hành lên đến 70% tại các bệnh viện không chỉ giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập mà còn nâng cao tay nghề, chuyên môn một cách tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cấp bằng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế…đáp ứng đúng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

 

  • Dừng tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp liệu có quá muộn?
  • Học sinh thi học kỳ… ngoài sân để tránh gian lận
  • “Loay hoay” tìm cách nâng chất lượng nhân lực ngành y ợng nhân lực ngành y
  • Tiến sĩ Doãn Minh Đăng sẽ được chuyển công tác
  • Ngưỡng mộ cộng sự 20 tuổi dịch sách cùng GS Ngô Bảo Châu
  • 8 cách nuôi dạy con của Cha CEO Facebook

096.152.9898

093.351.9898