Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào rút ngắn, thời gian học linh hoạt.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào rút ngắn, thời gian học linh hoạt.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Những lợi thế khi theo học ngành Xét nghiệm

Xã hội phát triển, nền y học hiện đại phát triển đã thúc đẩy sự phát triển đối với ngành Xét nghiệm. Trong nền Y học hiện đại nói chung và hệ thống các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh nói riêng thì ngành Xét nghiệm Y khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng, mang tính ứng dụng cao. Đây là ngành sử dụng kết quả xét nghiệm của những mẫu bệnh phẩm để phát hiện ra những bệnh tật, giúp công tác chuẩn đoán bệnh được thuận lợi, hiệu quả cao.

Ngành Xét nghiệm Y học được coi là minh chứng khoa học chính xác nhất trong y học hiện đại bởi những kết quả xét nghiệm là bằng chứng phản ánh chính xác nhất tình trạng bệnh tật trong cơ thể con người. Những kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ chuẩn đoán được chính xác tình trạng bệnh từ đó đưa ra được những phác đồ cũng như phương thức điều trị phù hợp.

Với vai trò cũng như tầm quan trọng trong ngành Xét nghiệm hiện nay, tuy nhiên hệ thống nguồn nhân lực trong ngành vẫn đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, chưa đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội. Ngành Xét nghiệm có đặc thù công việc chuyên môn khác vì vậy nguồn nhân lực hoạt động trong ngành này đòi hỏi phải có trình độ cao, tối thiểu từ Cao đẳng trở lên.

Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường hoàn toàn có cơ hội việc làm bởi sự cạnh tranh trong ngành là không cao. Vì vậy khá nhiều thí sinh tuy đã tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tăng cơ hội việc làm, mức thu nhập cho bản thân. Hơn nữa theo học ngành Xét nghiệm cũng sẽ có nhiều thuận lợi cho sinh viên vì vậy bạn nào chưa định hướng được nghề nghiệp thì nên cân nhắc ngành Xét nghiệm Y học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhận thấy nhu cầu nhân lực trong ngành Xét nghiệm ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định cho từng đối tượng đăng ký theo học. Đối với sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, kế toán, Sư phạm thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Trường hợp thí sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe mà muốn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ học trong thời gian là 18 tháng.

So với các bạn sinh viên học hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ rút ngắn được thời gian học đồng thời sau khi tốt nghiệp giá trị bằng là như nhau, giúp sinh viên thuận lợi trong vấn đề tìm việc làm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành trong một môi trường hiện đại, hệ thống phòng thực hành, phòng xét nghiệm đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao được kỹ năng chuyên môn, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).

02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).

02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.

04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 – 093.156.9898 để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

  • Dừng tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp liệu có quá muộn?
  • Học sinh thi học kỳ… ngoài sân để tránh gian lận
  • “Loay hoay” tìm cách nâng chất lượng nhân lực ngành y ợng nhân lực ngành y
  • Tiến sĩ Doãn Minh Đăng sẽ được chuyển công tác
  • Ngưỡng mộ cộng sự 20 tuổi dịch sách cùng GS Ngô Bảo Châu
  • 8 cách nuôi dạy con của Cha CEO Facebook

096.152.9898

093.351.9898